Danh sách từ A-Z
Bánh Xe Thời Gian (Phần 1) – The Wheel Of Time
Xem phim

Xem phim Bánh Xe Thời Gian (Phần 1) – The Wheel Of Time

The Wheel Of Time

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Mỹ

Diễn viên: Barney HarrisDaniel HenneyJosha StradowskiMadeleine MaddenMarcus RutherfordRosamund PikeZoe Robins

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bánh Xe Thời Gian

Phim Bánh Xe Thời Gian (Phần 1) – The Wheel Of Time do Rafe Judkins làm đạo diễn, phim thuộc thể loại viễn tưởng, phiêu lưu, hành động và tâm lý. Phim sẽ có 8 tập, kể về hành trình vòng quanh thế giới của nữ phù thủy Moiraine cùng 5 người bạn – một trong số đó được tiên tri là Dragon Reborn. Theo như lời tiên tri, người là Dragon Reborn, tương lai sẽ trở thành kẻ sẽ cứu vớt hoặc tiêu diệt nhân loại.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc The Wheel of Time gồm 15 phần, được ra đời từ năm 1990. Đây là loạt tiểu thuyết sử thi giả tưởng nổi tiếng của tác giả người Mỹ Robert Jordan. Sau khi hoàn thành, bộ tiểu thuyết này được không chỉ độc giả mà còn có giới chuyên môn đánh giá cao vì pha trộn hài hòa nhiều yếu tố giữa thần thoại châu Âu kết hợp với những truyền thuyết giả tưởng châu Á.

Ngoài nữ chính Rosamund Pike đảm nhận vai phù thủy Moiraine, bộ phim còn sở hữu dàn diễn viên thực lực, gồm: Madeleine Madden, Zoe Robins, Daniel Henney, Michael McElhatton, Álvaro Morte…

Thông qua trailer Bánh Xe Thời Gian do Amazon Prime Video công bố, bối cảnh phim sẽ diễn ra tại vùng Two Rivers xinh đẹp với những cánh rừng xanh ngắt và sông suối êm đềm. Tuy nhiên sự xuất hiện của những nhân vật thuộc hai phe chính – tà sẽ khiến các cuộc chiến phép thuật nổ ra. Xưa kia, có một nguồn năng lượng cực mạnh tạo ra thế giới gọi là One Power, được chia đều cho hai phe Red Ajah và Blue Ajah. Nhưng về sau, phía Red Ajah đã bị biến chất và muốn độc chiếm nguồn năng lượng One Power. Nữ chính Moiraine thuộc phe chính nghĩa Blue Ajah, muốn bảo vệ One Power được cân bằng và ngăn chặn không cho Red Ajah đạt được ý nguyện.

Đối với những khán giả đam mê thể loại phim phép thuật thần thoại giả tưởng châu Âu như The Hobbit, The Lord Of The Rings hay Game Of Thrones thì không thể bỏ qua Bánh Xe Thời Gian .

Mở rộng...
x