Danh sách từ A-Z
Bảo Mật – Gizli Sakli/ Confidential
Xem phim

Xem phim Bảo Mật – Gizli Sakli/ Confidential

Đang phát: Tập 2

Tập mới nhất: 21

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

Đạo diễn: Sahin Altug

Diễn viên: Halit Özgür SariSinem Ünsa

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bảo Mật

Phim Bảo Mật Trong phim, nơi tình yêu, phiêu lưu, tội phạm và hài kịch kết hợp với nhau, nó sẽ khóa chặt khán giả trên màn hình; Naz (Sinem Ünsal) vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát và sống với mẹ và chú của cô, những người có vai trò bảo vệ. Lực lượng cảnh sát, theo đuổi một tên trùm mafia tên là Tarık Kosuoglu (Tardu Flordun), quyết định sử dụng Naz và viên cảnh sát mất trí Pamir (Halit Özgür Sarı) cùng thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Giống như một cặp vợ chồng mới cưới, Pamir và Naz sẽ chuyển đến nhà của gia đình mafia và lấy lòng tin của Tarık Kosuoglu và đưa anh ta ra trước công lý.

Diễn viên trong phim Bảo Mật :

Sinem Ünsal – Naz Arıca/Yaz Güneş
Naz là một cô gái 28 tuổi thắp sáng mọi thứ xung quanh bằng khuôn mặt tươi cười và năng lượng tích cực của mình. Cô có một cuộc sống khiêm tốn với mẹ và chú của mình. Cô ấy rất yêu mẹ vì cô ấy mồ côi cha từ nhỏ. Là một học sinh giỏi trong lớp, Naz mơ ước trở thành cảnh sát từ khi còn nhỏ. Mẹ cô, Aynur, có những giấc mơ khác cho con gái mình. Aynur muốn con gái mình trở thành y tá như mình. Nhưng bất chấp sự nài nỉ của mẹ, Naz vẫn nhận ra ước mơ của mình và tốt nghiệp học viện cảnh sát ngay từ đầu.

Halit Özgür Sarı – Pamir Ulaş/Levent Güneş
Pamir là một ủy viên trẻ 28 tuổi đẹp trai, tự tin và rất thành đạt. Anh ta tham gia vào nhiều hoạt động bí mật của chi nhánh có tổ chức và hoàn thành xuất sắc hầu hết chúng. Mối quan hệ cha con được thiết lập giữa anh và Sadullah Amir. Mối quan hệ này rất quan trọng đối với Pamir vì mối quan hệ của Pamir với chính gia đình mình đã bị cắt đứt ở độ tuổi có thể gọi là tuổi vị thành niên.

Mở rộng...
x