Danh sách từ A-Z
Báo Thù – Báo Thù – The Revenge
Xem phim

Xem phim Báo Thù – Báo Thù – The Revenge

The Revenge

Đang phát: Tập 12-End

Tập mới nhất: 12-End1110

Quốc gia: Thailand

Đạo diễn: Petch Varayu RukskuPla Peeraphon Thiancharoen

Diễn viên: Mook Worranit ThawornwongNon Chanon Santinatornkul

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

2.84/ 5 5 lượt
Nội dung phim

Phim Báo Thù

Phim Báo Thù bắt đầu từ một sự kiện bất ngờ xảy ra trong gia đình Akharaphaisansakul. Người đứng đầu Pearl Star Group và Thượng phụ Nawin Akharaphaisansakul có bốn người con ruột: Chan, Phop, Natty và Pat. Với người vợ mới, Philai, anh có một người con riêng là Vee, người cực kỳ trung thành với gia đình. Với vị thế của gia đình, một đám tang yên tĩnh và khiêm tốn do gia đình tổ chức khiến dư luận nghi ngờ khi những bức ảnh bị rò rỉ trên mạng xã hội. Nawin buộc phải sắp xếp một cuộc họp báo để giảm bớt những nghi ngờ đó. Nhưng Vee vẫn còn nghi ngờ. Câu chuyện báo thù xảy ra vào đêm của sự kiện dẫn đến đám tang đó, Vee bị thương và có những điều anh ấy không thể nhớ. Anh ấy sẽ đến để biết rằng anh ấy không phải là người duy nhất tuyệt vọng để biết điều gì thực sự đã xảy ra vào đêm đó.

Diễn viên chính trong phim The Revenge (2022)

Non Chanon Santinatornkul

Chanon Santinatornkul sinh ngày 6 tháng 6 năm 1996, biệt danh Non và còn được biết đến với tên gọi Nonkul, là một nam diễn viên người Thái Lan. Anh được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Bank trong phim Thiên tài bất hảo, cùng nhiều vai diễn khác trong các series phim truyền hình của Nadao Bangkok trước khi đến với The Revenge (2022).

Mook Worranit Thawornwong

Worranit Thawornwong sinh ngày 9 tháng 10 năm 1996, biệt danh Mook, là một diễn viên, ca sĩ người Thái Lan. Cô được biết đến qua series Ugly Duckling: Perfect Match, Kiss The Series, Mia Noi, Oh My Boss.

Phim Báo Thù – The Revenge (2022) là bộ phim truyền hình ngắn tập Thái Lan, phim do hai đạo diễn đồng sản xuất là Petch Varayu Ruksku và Pla Peeraphon Thiancharoen. Phim là dự án đánh dấu sự kết hợp của cặp đôi vàng trong làng tình cảm Thái Lan là Mook Worranit Thawornwong và Non Chanon Santinatornkul.

Mở rộng...
x