Danh sách từ A-Z
Báo Thù (Thẩm Hoài An Và Khương Niệm)
Xem phim

Xem phim Báo Thù (Thẩm Hoài An Và Khương Niệm)

沈先生的念念不忘

Đang phát: Tập 11

Tập mới nhất: 11109

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Báo Thù Thẩm Hoài An Và Khương Niệm

Phim Báo Thù Thẩm Hoài An Và Khương Niệm là một bộ phim đầy cảm xúc và phức tạp, xoay quanh câu chuyện của Thẩm Hoài An và Khương Niệm, hai người yêu nhau trước đây. Từ mất tay đau đớn của Thẩm Hoài An đến quyết tâm trả thù của Khương Niệm, phim mang đến những mâu thuẫn tâm lý sâu sắc và tìm lối thoát cho tình yêu và lòng thù hận. Với nội dung đầy kịch tính và sự nhấn mạnh vào các giá trị nhân văn, “Báo Thù Thẩm Hoài An và Khương Niệm” là một tác phẩm đáng xem và đáng suy ngẫm.

Phim Báo Thù Thẩm Hoài An Và Khương Niệm kể về câu chuyện của Thẩm Hoài An và Khương Niệm, hai người yêu nhau trước đây. Ba năm trước, Thẩm Hoài An bị một người phụ nữ tâm cơ hãm hại và bị mất tay. Đó là người vợ chưa cưới của Khương Niệm.

Khương Niệm, sau khi biết thông tin về việc này, đau khổ vô cùng và quyết tâm tìm cách báo thù. Ông ta đưa Thẩm Hoài An vào trại thương điên và sau đó phát hiện cô ta mang thai. Tuy nhiên, Viện trưởng lại thông báo rằng cô ta không mang thai mà chỉ là chiêu mô mê hoặc.

Khương Niệm bất lực trong việc bảo vệ con của Thẩm Hoài An và chỉ trích cô ta là nguyên nhân gây ra mọi rắc rối. Thẩm Hoài An nhấn mạnh rằng mọi việc đều là do Thần Hoài An hạ lệnh, nhưng vị thần này không thể ngăn cản người phụ nữ tâm cơ hãm hại cô ta.

Sau khi thảm Hoài An rời đi, Khương Niệm trở nên lạnh lùng và tàn nhẫn. Ba năm sau, Thẩm Hoài An và Khương Niệm gặp lại nhau tại quán bar. Thẩm Hoài An vô tình bị đưa vào làm việc ở đó và tình cờ gặp lại Khương Niệm. Anh ta nhìn thấy Hoài An biến mất trong ba năm và hỏi cô quay lại làm gì, liệu cô có muốn quyến rũ anh ta hay không. Hoài An đã trải qua ba năm khổ đau và nghiện rượu, cô không còn tâm tư để trả lời.

Mở rộng...
x