Danh sách từ A-Z
Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục
Xem phim

Xem phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục

The White Storm 3: Heaven or Hell

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Truhg Quốc

Đạo diễn: Khâu Lễ Đào

Diễn viên: Cổ Thiên LạcLa Gia LươngLưu Thanh VânPhương Trung TínQuách Phú Thành

Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bão Trắng 3

Phim Bão Trắng 3: Thiên Đàng Hay Địa Ngục Thương hiệu “White Storm” (Bão trắng) không còn là dòng phim quá xa lạ với người yêu điện ảnh, đặc biệt với những khán giả dành sự thích thú cho các bộ phim hành động xã hội đen.

Sự thành công rực rỡ của phần 2 – “Bão trắng 2: Trùm á phiện” khiến không ít người mong chờ vào lần trở lại sau 4 năm, nhất là phim còn có sự tham gia của “thiên vương” – Quách Phú Thành bên cạnh Lưu Thanh Vân và Cổ Thiên Lạc.

Theo đó, đoạn trailer Bão Trắng 3 chính thức mang đến trận đối đầu hoành tráng cũng như nhá hàng nhiều phân cảnh bắn súng kịch tính và rượt đuổi nghẹt thở, đặc biệt là các đại cảnh lớn được đạo diễn không ngần ngại cho “phát nổ”.

Cuộc giáp lá cà vô cùng kèn cựa giữa cảnh sát Hong Kong với băng nhóm buôn bán ma túy do Sachat (Lưu Thanh Vân) cầm đầu và được trang bị vũ khí hạng nặng, trận đối đầu căng thẳng khi làn đạn bay tứ phía kết hợp cùng hiệu ứng cháy nổ được giới thiệu trong đọạn trailer.

Bão Trắng 3 vốn là bộ phim hành động và ngợi ca nghĩa khí, việc nhân vật của Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành nâng rượu ăn mừng cùng Lưu Thanh Vân, cũng như theo anh ta đến vùng Tam Giác Vàng để làm ăn khiến nhiều fan tò mò: Phải chăng Cổ Thiên Lạc và Quách Phú Thành đã từ bỏ vai trò chính nghĩa để kề vai sát cánh bên cạnh Sachat?

Mở rộng...
x