Danh sách từ A-Z
Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta – My Uncanny Destiny
Xem phim

Xem phim Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta – My Uncanny Destiny

My Uncanny Destiny (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý Hạo PhiNghiêm Tử HiềnTrương Tử Nặc

Thể loại: Phim Cổ Trang

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta

Phim Bảo Vệ Thành Chủ Đại Nhân Của Ta (tên tiếng Anh: My Uncanny Destiny, tên tiếng Trung: 保护我方城主大人) là bộ phim chiếu mạng Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang, hài hước, tình cảm, giả tưởng của đạo diễn Tăng Hoàng Vũ. Trong bộ phim này, sẽ có sự xuất hiện của dàn diễn viên gồm: Trương Duyệt Nam, Nghiêm Tử Hiền,….

Nghiêm Tử Hiền là một diễn viên người Trung Quốc. Anh tham gia vào làng giải trí Trung Quốc từ năm 2016. Dù đã tham gia trong một vài tác phẩm nhưng có vẻ sự nghiệp của anh không mấy thăng hoa và ít được nhiều người biết tới.

Nội dung của bộ phim lấy bối cảnh vào thời kỳ cổ đạo, thành Mộc A và thành Hiên Nguyệt đã chống lại nhau qua nhiều thế hệ, chiến đấu trong nhiều năm, cố gắng thôn tính nhau. Thành chủ cũ của thành Mộc A không có con trai mà chỉ có duy nhất có cô con gái là Diệp Chiêu Nam (Trương Duyệt Nam thủ vai). Thành chủ cũ lo lắng Chiêu Nam sau khi kế vị sẽ khiến các gia tộc tranh đoạt quyền lực nên đã bị mật giấu giếm giới tính của con gái mình và ra lệnh cho Chiêu Nam từ nhỏ phải đóng giả nam nhi.

Vào một lần vô tình, Chiêu nam rơi xuống vách đá và trôi theo dòng sông tình cờ vào cùng và gặp Liễu Hiên Minh (Nghiêm Tử Hiền thủ vai) thành chủ của Hiên Nguyệt. Chiêu Nam luôn hy vọng hòa bình giữa hai thành nên đã che giấu thân phận thật của mình và ở lại bên Hiên Minh với tư cách cung nữ để thuyết phục Hiên Minh. Tuy nhiên, phong thái thành chủ bẩm sinh của cô ấy là đặc biệt độc đáo trong thâm cung. Do đó, câu chuyện huyền thoại “một núi không thể chứa hai hổ, trừ khi chúng là chúa tể của thành phố” cũng được dàn dựng…

Mở rộng...
x