Danh sách từ A-Z
Bất Hòa – Beef
Xem phim

Xem phim Bất Hòa – Beef

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Phim Âu Mỹ

Diễn viên: Ali WongAshley ParkBernard WhiteDavid ChoeJoseph LeeMaria BelloMia SerafinoPatti YasutakeRemy HoltSteven Yeun

Thể loại: Phim Chính Kịch

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Beef

Phim Beef- tiếng cười chua chát về phận người Á trên đất Mỹ.Từ mâu thuẫn nhỏ giữa hai người đi đường, câu chuyện trong phim mở ra bức tranh toàn cảnh về cuộc sống bị giới hạn bởi tư tưởng cá nhân và xã hội của cộng đồng châu Á trên đất Mỹ.

Danny Cho (Steven Yeun) là một nhà thầu xây dựng đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, chật vật lo toan công việc và ổn định gia đình. Amy Lau (Ali Wong) có cuộc sống trong mơ với một gia đình hạnh phúc cùng công việc kinh doanh thuận lợi.

Một lần trên đường đi, họ tình cờ đụng độ vì va quệt xe. “Không má nào chịu nhường má nào”, Danny rượt theo Amy và tìm mọi cách để trút bỏ cơn giận. Từ đó, họ trở thành kẻ thù không đội trời chung. Xuyên suốt series Beef (tựa Việt: Bất hòa), hai nhân vật liên tục trả đũa nhau bằng những màn chọc ngoáy dở khóc, dở cười.

Khởi đầu từ một tình huống mang đậm màu sắc của thể loại rom-com (tình cảm – hài), tác phẩm khéo léo chuyển đổi thể loại qua từng tập phim, từ tâm lý, hành động, tội phạm ở các tập đầu đến kinh dị, sinh tồn ở những tập cuối. Với phong cách xuyên suốt là hài đen (black comedy), phim tận dụng bi hài từ xung đột giữa hai nhân vật chính để phản ánh câu chuyện thân phận của những người châu Á ở Mỹ, đồng thời khắc họa cuộc sống khác biệt của hai tầng lớp giàu – nghèo.

Vốn quen thuộc trong nhiều câu chuyện về các nhân vật da trắng tại Hollywood, chủ đề “người giàu cũng khóc” nay được đặt vào câu chuyện của Amy, một người phụ nữ gốc Việt. Khai thác đề tài này, Beef phá bỏ giới hạn chủng tộc, cho thấy mọi cá nhân trên thế giới đều có thể gặp phải những vấn đề tương tự nhau.

Mở rộng...
x