Danh sách từ A-Z
Bắt Lấy Thiên Thần
Xem phim

Xem phim Bắt Lấy Thiên Thần Phụ đề Việt

Angel Magic

28 tập

Đang phát: Tập 26

Tập mới nhất: 262524

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Put PuttichaiVill Wannarot

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Nội dung phim

Phim Bắt Lấy Thiên Thần

Phim Bắt Lấy Thiên Thần kể về Lallalit hay còn gọi là Beauty (Wannarot Sonthichai thủ vai), cô thiên kim tiểu thư sinh ra trong một gia đình danh giá, là hình mẫu mà bất kì cô gái nào cũng ao ước. Thế nhưng, ông trời không cho ai hoàn hảo cả. Lallalit ích kỉ, nhỏ nhen, luôn vô tư đánh giá, hạ thấp người khác và tự kiêu với vẻ đẹp của mình. Hơn cả sự ích kỉ, cô nàng luôn đối xử vô cùng tàn độc và đáng sợ đối với chính những nhân viên của mình.

Tuy nhiên, đằng sau mỗi nhân vật chính ngỗ ngược thường là quá-khứ-phức-tạp với đầy sóng gió mà chẳng mấy ai hay và Beauty cũng vậy. Sau những biến cố cuộc đời, Lallalit đã phải chịu đựng một lời nguyền và để hóa giải lời nguyền ấy, cô phải làm thật nhiều việc tốt và nhận được nụ hôn từ người đàn ông mà cô yêu hơn cả chính bản thân mình. Người đàn ông ấy là Teepob (Push Puttichai).

Trong vai Teepop, Push Puttichai đã thực sự tỏa sáng. Teepob là CEO điều hành công ty do chính cha Beauty sáng lập, một chàng trai tử tế và gần như hoàn hảo. Từ nhỏ, Tee đã yêu mến Beauty, nhưng chính tính cách của cô đã khiến tình cảm mà Teepob dành cho cô phai nhạt dần, anh trở nên xa cách với cô. Lallalit phải hạ thấp lòng tự kiêu của mình mà làm việc dưới trướng của Teepop như một công nhân may thực thụ. Chính nhờ điều này, cả hai dần nhận ra tình cảm thực sự mà họ dành cho đối phương, cũng như Lallalit nhận ra giá trị thực sự của công ty mà cha cô đã vất vả gây dựng.

Bộ phim Bắt Lấy Thiên Thần thành công không chỉ nhờ nội dung mới lạ, quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp mà còn nhờ màn thể hiện xuất sắc của dàn diễn viên chính, đặc biệt là Push Puttichai.

Mở rộng...
x