Danh sách từ A-Z
Bầu Trời Giàu Có
Xem phim

Xem phim Bầu Trời Giàu Có

The Nice Guy

Đang phát: Tập Full

Tập mới nhất: Full

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bầu Trời Giàu Có

Phim Bầu Trời Giàu Có kể về nam chính là một người tốt bụng, hào hiệp. Một hôm, anh đang trên đường đi đính hôn với bạn gái thì gặp một ông lão đánh cá ngất xỉu bên đường vì lên cơn đau tim. Anh vội vàng đưa ông lão đi cấp cứu nên đến lễ đương muộn làm mất giờ lành. Cô dâu và họ gái vì tức giận nên đã có lời lẽ xúc phạm anh. Họ yêu cầu muốn tổ chức cưới lần hai thì tiền thách cưới phải nhiều gấp hai ba lần đầu. Không thể nói chuyện cùng nhau nữa nên họ quyết định chia tay…

Tuy nhiên người mà chàng trai cứu bên đường là một ông chủ giàu có, bởi vì vẫn chưa có người thừa kế, vì vậy ông lão quyết định kiểm tra ngẫu nhiên những người qua đường,biết đâu lại gặp được người có đạo đức. Nhìn thấy chàng trai là một người đàn ông tốt bụng đã cứu anh ta, vì vậy ông lão quyết định nhận anh ta làm người thừa kế.

Trong giây lát anh trở thành một thiếu gia giàu có, anh cũng tìm được người yêu mới xinh đẹp.
Câu chuyện phim Bầu Trời Giàu Có tiếp theo là cái tát đau vào mặt bạn gái cũ, người từng sỉ nhục anh. Tuy nhiên để sống cuộc sống của người giàu sang không hề dễ dàng. Ông lão không chỉ để lại cho anh gia tài mà còn cả chiếc ghế ở công ty. Muốn ngồi vững nó anh phải đối diện với nhiều sự khó khăn, bao gồm cả ganh tị và dèm pha.

Mở rộng...
x