Danh sách từ A-Z
Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Blood Red Sky netflix

Phim Blood Red Sky netflix – Bầu Trời Nhuốm Máu . Một góa phụ người Đức, Nadja, và con trai Elias chuẩn bị lên máy bay đến New York ; Nadja, người dường như bị bệnh bạch cầu , được sắp xếp để đến gặp bác sĩ, người có thể cung cấp cho cô phương pháp điều trị cần thiết để phục hồi sức khỏe. Tại sân bay, Elias kết bạn với một người đàn ông tên Farid, trong khi mẹ anh ta uống thuốc khiến cô khó chịu.
Khi các hành khách đã ổn định vào buổi tối, một nhóm đàn ông, bao gồm cả phi công phụ Bastian, đã kín đáo sát hại ba cảnh sát trưởng trên máy bay và phá hoại hộp đen, ngăn máy bay theo dõi trên radar. Lãnh đạo của họ, Berg, sau đó thông báo với các hành khách rằng anh ta và người của mình hiện đang kiểm soát máy bay và mong mọi người ở yên cho đến khi tiền chuộc được trả. Elias cố gắng trốn, và Nadja đi theo anh ta. Một tên không tặc xã hội học tên là Eightball nhìn thấy chúng và bắn Nadja nhiều lần. Giả sử cô ấy đã chết, những kẻ không tặc bắt đầu giai đoạn thứ hai của kế hoạch, buộc Farid phải ghi lại một tuyên bố làm cho có vẻ như chiếc máy bay đã bị bọn khủng bố bắt giữ vì một vụ tấn công liều chết, biết rằng sau đó nó sẽ bị bắn hạ.
Khi Nadja dần tỉnh lại, cô bắt đầu hồi tưởng lại ngày chồng cô, Nikolai, bị giết. Anh ấy đã đến một trang trại địa phương để được giúp đỡ khi chiếc xe của họ bị hỏng trong một chuyến du lịch cùng gia đình nhưng không quay lại được. Khi Nadja đi tìm anh ta, cô đã bị tấn công bởi kẻ giết anh ta, một ma cà rồng đã cố gắng cắn Nadja trước khi bị thiêu chết bởi ánh bình minh. Nadja nhanh chóng biến thành ma cà rồng và quay trở lại trang trại để tìm kiếm câu trả lời. Cô tình cờ gặp một ma cà rồng lớn tuổi đang cố gắng bắn cô vì đã giết con trai của anh ta, nhưng cô ta đã chế ngự và đánh anh ta đến chết trước khi trốn thoát với những lọ thuốc trấn áp ma cà rồng và đốt cháy ngôi nhà của trang trại xuống đất.
Nadja tìm cách tiếp cận hầm hàng, đồng thời gỡ bỏ các điểm tiếp xúc và răng giả che đi đôi mắt và răng nanh bị đột biến của mình trước khi giết và cho chó ăn. Một tên không tặc đã bắt được cô trong hành động và cô giết anh ta và uống máu của anh ta, điều này biến cô hoàn toàn thành một ma cà rồng. Cô tìm thấy Farid và họ tìm cách giành lại quyền kiểm soát máy bay ngay khi những tên không tặc chuẩn bị nhảy dù ra ngoài. Berg cố gắng giành lại quyền kiểm soát buồng lái trước khi Nadja bất ngờ và cắn anh ta. Sau đó cô ấy đâm anh ta bằng một con dao trước khi anh ta có thể biến hình hoàn toàn.
Những kẻ không tặc, nhận ra những gì họ đang đối phó, giao nhiệm vụ cho Eightball giết Nadja. Anh ta hạ gục cô bằng tia cực tím trước khi lấy một ít máu của cô, nhưng ngay khi anh ta định đánh cô, Elias dùng súng của Berg bắn ra cửa sổ và hạ áp máy bay. Những kẻ không tặc lấy lại buồng lái và khôi phục áp suất. Eightball chạy vào hầm hàng và tự chích máu của Nadja; cô ấy cố gắng đốt anh ta nhưng không thể tiêu diệt hoàn toàn anh ta. Không lâu sau, những tên không tặc khác, ngoại trừ Bastian, bị phục kích và giết chết bởi Eightball ma cà rồng, trong khi những hành khách còn lại tự vũ trang. Nadja thuyết phục họ rằng cô ấy muốn giúp đỡ, và họ quản lý để khóa Eightball trong vòng giữ và cố định máy bay.
Bastian thông báo với Nadja rằng máy bay không có đủ nhiên liệu để đến New York và họ phải hạ cánh sớm nếu không sẽ gặp sự cố. Một hành khách ích kỷ chết vì chấn thương phóng thích Eightball với hy vọng bị cắn; thay vào đó, anh ta giết anh ta và tiến hành biến hầu hết các hành khách khác thành ma cà rồng. Nadja, biết rằng họ sẽ trốn thoát nếu máy bay hạ cánh, quyết định hy sinh bản thân bằng cách sử dụng chất nổ của không tặc để giết họ. Elias ngăn cô ấy lại và tự mình đi, nhưng chỉ cố gắng lấy được kíp nổ trước khi bị bao vây bởi ma cà rồng. Nadja bắt Farid hứa sẽ chăm sóc anh ta trước khi giết và cho Bastian ăn. Cô cố gắng cứu con trai mình nhưng bị Eightball tấn công và hút hết máu. Ngay khi đến chỗ Elias, Farid lái máy bay lao vào con đường của ánh nắng ban mai, khiến Eightball bị bỏng và rơi xuống đất chết.
Elias sử dụng máu của mình để cứu sống Nadja, nhưng cô từ chối anh ta và bỏ trốn, biết rằng sở thích của cô đối với máu của anh ta khiến anh ta gặp nguy hiểm. Máy bay hạ cánh xuống một căn cứ của RAF ở Scotland , nhưng các nhà chức trách phớt lờ lời cầu xin của Elias và Farid và lên máy bay tìm kiếm những người sống sót, dẫn đến một vụ thảm sát. Elias thoát khỏi xe cấp cứu và chạy trở lại máy bay, nhìn thấy mẹ anh đang cho một người lính ăn. Biết rằng cô đã đi quá xa, anh ta kích hoạt ngòi nổ, giết chết cô và các ma cà rồng khác. Farid được thả ra khỏi nơi giam giữ và ôm lấy Elias khi máy quay từ từ rời đi. Phim Blood Red Sky netflix.

Ảnh trong phim Bầu Trời Nhuốm Máu
Mở rộng...
x