Danh sách từ A-Z
Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay – Now, We Are Breaking Up
Xem phim

Xem phim Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay – Now, We Are Breaking Up

Now, We Are Breaking Up (2021)

Đang phát: Tập 15

Tập mới nhất: 151413

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Hee-seoJang Ki-Yong…Kim Joo-HunSong Hye Kyo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

3.59/ 5 21 lượt
Nội dung phim

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay ( Now We Are Breaking Up )

Phim Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay | Now, We Are Breaking Up 2021 tron bo vietsub thuyet minh hd xoay quanh câu chuyện khắc họa những câu chuyện xảy ra trong ngành công nghiệp thời trang. Và về sự cay đắng của một cuộc chia tay, theo cách chân thật nhất giữa hai người.

Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay
Đây là một bộ phim truyền hình chính kịch lãng mạn của Hàn Quốc. Phim do Lee Gil-bok làm đạo diễn, Je In đảm nhận viết kịch bản và được sản xuất bởi Samhwa Networks và United Artists Agency cho đài SBS. Với sự tham gia của Song Hye-kyo, Jang Ki-yong, Kim Joo-hun và Choi Hee-seo, bộ phim nói về tình yêu và sự chia tay của một cặp đôi.Phim dự kiến phát sóng trên kênh SBS vào thứ sáu và thứ bảy hàng tuần lúc 22:00 (KST), bắt đầu từ ngày 12 tháng 11 năm 2021.
Bộ phim là câu chuyện về tình yêu và việc chia tay. Phim lấy bổi cảnh hiện thực trong ngành thời trang. Ha Yeong-eun (Song Hye-kyo) là một trưởng nhóm thiết kế xinh đẹp, sành điệu, thuộc bộ phận thiết kế của công ty thời trang có tên ‘The One’. Yoon Jae-gook (Jang Ki-yong) là một nhiếp ảnh gia tự do giàu có.
Mở rộng...
x
x