Danh sách từ A-Z
Bây Giờ, Mình Chia Tay
Xem phim

Xem phim Bây Giờ, Mình Chia Tay

Now, We Are Breaking Up (2021)

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Gil Bok

Diễn viên: Choi Hee-seoChoi Hong-IlJang Ki-Yong…Kim Joo HeonNam Ki AeSong Hye Kyo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Nội dung phim

Phim Bây Giờ Mình Chia Tay

Phim Bây Giờ Mình Chia Tay – có nội dung xoay quanh cô gái Ha Young Eun trẻ đẹp, tài giỏi hiện đang là quản lý 1 đội chuyên thiết kế tạo mẫu trang sức quý giá cho 1 nhãn hiệu thời trang danh giá, cô có lối sống theo phong cách hiện đại, thời thượng. Tình yêu đến bất ngờ khi cô gặp được Yoon Jae Guk vốn là nhiếp ảnh gia đam mê nghệ thuật, gia thế giàu có, thông mình tài giỏi đi làm chỉ vì đam mê. Trong lúc cô gái gặp áp lực trong công việc dẫn đến mệt mỏi chán nản thì chàng trai xuất hiện kịp thời động viên giúp đỡ cô, từ đó Ha Young Eun và Yoon Jae Guk tạo nên 1 chuyện tình đẹp, dường như 2 người sinh ra để dành cho nhau.

Diễn viên: Jang Ki Yong, Song Hye Kyo….

Jang Ki Yong là người mẫu, nam diễn viên người Hàn Quốc. Anh sinh ra tại Ulsan, và theo học tại trường Đại học Seokyung chuyên ngành diễn xuất người mẫu.

Song Hye-kyo là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô đã trở nên nổi tiếng thông qua những vai chính trong các bộ phim truyền hình Trái tim mùa thu, Một cho tất cả, Ngôi nhà hạnh phúc, Gió đông năm ấy, Hậu duệ mặt trời và Gặp gỡ. Thành công của các bộ phim truyền hình của Song đã đưa cô trở thành một ngôi sao Hallyu hàng đầu.
Song tích cực tham gia các công việc tình nguyện, đặc biệt là với động vật.

Chúc bạn xem phim Bây Giờ Mình Chia Tay vui vẻ.

Mở rộng...
x