Danh sách từ A-Z
BÂY GIỜ MÌNH GẶP NHAU ĐI
Xem phim

Xem phim BÂY GIỜ MÌNH GẶP NHAU ĐI

Let's Meet Now (2022)

Đang phát: Tập 20-END

Tập mới nhất: 20-END1918

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hà Dịch KhiêmLư Dương Dương

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

4.35/ 5 4 lượt
Nội dung phim

Phim Bây Giờ Mình Gặp Nhau Đi

Phim Bây Giờ Mình Gặp Nhau Đi kể về Ji Qiu, một nhà văn kiêm đạo diễn trẻ và Zhou Zi Qian, một game bắn súng vừa trở về Trung Quốc, gặp nhau tại một phòng trưng bày bắn súng do một sự hiểu lầm. Điều cô không nhận ra là chàng trai cao lớn trước mặt cô chính là cậu bé đã từng trốn sau lưng cô, và chỉ coi cậu như một người xa lạ. Sau đó, chương trình tạp kỹ mới của đội Ji Qiu Phim Bây Giờ Mình Gặp Nhau Đi đã tạo cơ hội cho cả hai tiếp xúc trong công việc và cuộc sống, và cặp đôi yêu-ghét này dần dần hiểu nhau hơn. Bộ Phim Bây Giờ Mình Gặp Nhau Đi này lấy chương trình tạp kỹ “Let’s Meet Now” làm điểm khởi đầu và sử dụng cuộc hội ngộ của một đôi bạn thời thơ ấu làm manh mối để xây dựng một câu chuyện tình yêu hiện đại tuyệt vời.

Các diễn viên tham gia trong Phim

Lu Yang Yang, còn được gọi là Hanna, là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ người Trung Quốc, cựu trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ “MIXX”.

Sinh ra ở tỉnh Sơn Đông, cô tốt nghiệp khoa Âm nhạc của Đại học Sư phạm Qilu. Năm 2016, cô ra mắt trong nhóm nhạc Trung-Hàn MIXX, nhưng nhóm đã tan rã vào tháng 3 năm 2017. Cùng năm đó, Lu Yang Yang xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong bộ phim “Jun He Adventures”.

He Yu (Tên khai sinh: He Yi Qian), sinh ra ở Ngân Xuyên, tỉnh Ninh Hạ, là một diễn viên và nhà sản xuất người Trung Quốc. Sau khi tốt nghiệp Khoa Kiến trúc của Đại học Trùng Khánh, anh tiếp tục học tại Đại học Victoria ở Vancouver trước khi chuyển sang Xưởng biểu diễn Liu Tianchi. Năm 2018, anh đồng sản xuất bộ phim tài liệu CCTV “China Business Card” với Jiang Yiyan. Anh ấy đã ra mắt với tư cách là một diễn viên trong sê-ri web “Lovely Swords Girl” năm 2018.

Zhang Zi Jian là nam diễn viên Trung Quốc do Yue Hua Entertainment quản lý

Zhou Jun Wei là một ca sĩ và diễn viên, sinh ra ở Trường Xuân, Trung Quốc. Anh ấy bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2018, và cùng năm đó anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã kết hôn từ năm 22 tuổi. Anh ấy được cho là đang theo học chuyên ngành kép tâm lý học và xã hội học tại Đại học McGill ở Canada.

Mở rộng...
x