Danh sách từ A-Z
Bảy Ngày (Đài Loan)
Xem phim

Xem phim Bảy Ngày (Đài Loan)

Quốc gia: Đài Loan

Diễn viên: (Lưu Chân QuânLý Đào Lượng

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bảy Ngày Đài Loan

Phim Bảy Ngày Đài Loan – Seven Days là một bộ phim điện ảnh do Đài Loan sản xuất năm 2017 với cốt truyện rất đơn giản, chỉ tập trung xoay quanh sự sinh tồn của con người khi bị mắc kẹt nơi hang động vùng hoang dã trong 168 giờ. Chuyện bắt đầu khi Lạc Ngưng, nữ cảnh sát của đội hình sự đang cố gắng bắt giữ tên tội phạm Cố Chính Lương. Hắn đã vượt ngục được 3 năm và luôn lẩn trốn thoát khỏi sự truy đuổi của Lạc Ngưng. Giờ đây, hắn lại vô tình bị rơi vào một cái hang sâu hun hút và cũng không quên kéo theo người “bạn đồng hành” là cô gái Lạc Ngưng xinh đẹp cùng nhau trải nghiệm kiếp nạn này.

Có thể thấy trong thời lượng 105 phút, bộ phim có bối cảnh chỉ gói gọn trong một không gian hẹp với hang động đơn sơ chỉ là một cái hố bẫy thú bị bỏ hoang. Nhân vật trong phim chỉ có duy nhất hai người là nữ chính Lạc Ngưng (Lưu Chân Quân) và nam chính Cố Chính Lương (Lý Đào Lượng). Kịch bản, tình tiết cũng được xây dựng rất đơn giản, không có những đoạn cao trào khiến người xem bất ngờ hay sợ hãi. Mọi thứ diễn ra trong Bảy Ngày Đài Loan đều trôi đi chậm rãi, yên bình đến kỳ lạ, kể cả hai con người có hoàn cảnh và thân phận khác biệt bị rơi trong hang, giữa họ luôn có sự thấu hiểu, đồng cảm hướng đến cái thiện với bản năng và khao khát sống mãnh liệt.

Bảy Ngày Đài Loan là một tác phẩm điện ảnh rất đơn giản, khung cảnh không có gì đặc sắc, tình tiết không gay cấn, kịch tính, diễn viên tham gia chỉ có đúng hai người, một nam một nữ. Cảnh phim được dựng trong những góc quay hẹp, chuyện quá khứ của mỗi nhân vật được khắc họa bằng tranh cát với lối kể đậm chất tự sự

Mở rộng...
x