Danh sách từ A-Z
Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragonball Evolution
Xem phim

Xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragonball Evolution

Dragonball Evolution

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: James Wong

Diễn viên: Châu Nhuận PhátJamie ChungJustin Chatwin

Thể loại: Phim Viễn Tưởng

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng – Dragonball Evolution là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động/phiêu lưu/kỳ ảo do Hoàng Nghị Du làm đạo diễn, Châu Tinh Trì sản xuất với phần kịch bản của Ben Ramsey, phóng tác từ bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng của Akira Toriyama. Phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Justin Chatwin, Emmy Rossum, Jamie Chung, James Marsters, Joon Park, Eriko Tamura, Randall Duk Kim và Châu Nhuận Phát..

Trong phim, Son Goku là chiến binh hùng mạnh nhất Trái đất, và Chatwin đã rất nghiêm túc trong việc thể hiện phong thái của Son Goku. Theo Hollywood Reporter, trước khi việc quay phim bắt đầu, anh đã trải qua sáu tuần luyện tập võ nghệ, thay đổi chế độ dinh dưỡng, và tuân thủ kỷ luật nghiêm ngặt suốt thời gian quay phim. Anh bỏ ăn đường, bột mì và mì, dành năm giờ mỗi ngày để học karate và các môn võ khác.

Vai cô gái mạnh mẽ, thông minh Bulma là một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Emmy Rossum. Cô cho biết một trong những lý do tham gia Bảy Viên Ngọc Rồng là bởi cô chưa từng đóng phim hành động.
Cũng không thể không nhắc đến siêu sao châu Á Châu Nhuận Phát, người hóa thân vào vai sư phụ Rùa Roshi, người đào tạo Son Goku trở thành một chiến binh siêu đẳng. Ðể “câu” khán giả châu Á vốn quen thuộc với Bảy viên ngọc rồng, bộ phim cũng có rất nhiều diễn viên gốc Á như Jamie Chung vai Chi Chi – bạn gái Son Goku, nữ ca sĩ Nhật Eriko Tamura, Joon Park, Randall Duk Kim… Cũng giống như Chatwin, tất cả đều phải trải qua những khóa huấn luyện vất vả và thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt để đảm bảo sức lực khi quay phim.

Dù vậy, nhiều khán giả thú nhận phim tuy không hay nhưng vẫn thích xem, người hâm mộ không để ý nhiều đến kịch bản hay lời thoại, mà chủ yếu muốn thưởng thức những pha hành động võ thuật ác liệt và kỳ ảo.

Vẫn chưa rõ liệu Son Goku và những người bạn có thể chinh phục được Hollywood như các siêu anh hùng Marvel đã từng làm, hay sẽ là một thất bại. Dù thế nào thì Bảy Viên Ngọc Rồng cũng là một sự kiện điện ảnh lớn trước hè năm nay.

Mở rộng...
x