Danh sách từ A-Z
Beautiful Disaster
Xem phim

Xem phim Beautiful Disaster

Beautiful Disaster

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Roger Kumble

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Beautiful Disaster

Phim Beautiful Disaster là một bộ phim chính kịch lãng mạn của Mỹ năm 2023 do Roger Kumble đạo diễn, Kumble và Jamie McGuire đồng viết kịch bản, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên mới xuất bản năm 2011 dành cho người lớn của McGuire.

Phim Beautiful Disaster có sự tham gia của Dylan Sprouse trong vai Travis “Mad Dog” Maddox và Virginia Gardner trong vai Abby Abernathy. Theo IMDb, câu chuyện sẽ miêu tả cuộc sống của một sinh viên năm nhất đại học, người cố gắng tránh xa quá khứ đen tối của mình trong khi chống lại sự hấp dẫn của mình với một chàng trai hư, người dành cả đêm để chiến đấu trong các trận đấu quyền anh ngầm và những ngày anh ta là kẻ dụ dỗ cuối cùng của trường đại học.

Abby Abernathy mới là một cô gái tốt. Cô ấy không uống rượu hay chửi thề, và cô ấy có đủ số lượng áo len đan trong tủ quần áo của mình. Abby tin rằng cô ấy có đủ khoảng cách với bóng tối trong quá khứ, nhưng khi cô ấy đến trường đại học cùng người bạn thân nhất của mình, con đường dẫn đến một khởi đầu mới của cô ấy nhanh chóng bị thử thách bởi Tình một đêm của Đại học Đông.

Tác Giả Jamie McGuire sinh ra ở Tulsa, Oklahoma. Cô theo học Cao đẳng Bắc Oklahoma, Đại học Trung tâm Oklahoma và Trung tâm Công nghệ Autry, nơi cô tốt nghiệp với bằng X quang.

Jamie đã mở đường cho thể loại Người lớn Mới với cuốn sách bán chạy nhất quốc tế Beautiful Disaster. Cuốn tiểu thuyết tiếp theo của cô, Thảm họa đi bộ, đã ra mắt ở vị trí số 1 trên New York Times, USA Today và Wall Street Journal trong danh sách bán chạy nhất ở cả bốn hạng mục. Beautiful Oblivion, cuốn một trong sê-ri Maddox Brothers, cũng đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times, ra mắt ở vị trí số 1.

Mở rộng...
x