Danh sách từ A-Z
Bên Trong Sylvia – In The City Of Sylvia
Xem phim

Xem phim Bên Trong Sylvia – In The City Of Sylvia

In The City Of Sylvia

Quốc gia: FranceSpain

Đạo diễn: José Luis Guerín

Diễn viên: Pilar Lopez de AyalaTanja CzichyXavier Lafitte

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim In The City Of Sylvia

Phim In The City Of Sylvia Một chàng trai trẻ lang thang ở trung tâm Strasbourg để tìm kiếm một người phụ nữ mà anh ta đã hỏi đường trong một quán bar vài năm trước. Được quay đẹp mắt và có những màn trình diễn xuất sắc, bộ phim là một cuộc hành trình bí ẩn đầy gợi cảm và đầy ám ảnh, ghi lại một cách đẹp đẽ sự phức tạp của cảm xúc con người, và đặc biệt là nỗi khao khát.

Một bộ phim có những phương tiện có vẻ khắc khổ nhưng hiệu quả đầy gợi cảm, In The City Of Sylvia ( En la ciudad de Sylvie / Dans la ville de Sylvie ) của Jose Luis Guerín dựa trên những cử chỉ đơn giản nhất của con người – liếc nhìn – và theo đuổi nó đến một điểm về bản chất thuần khiết, mặc khải. Cốt lõi rõ ràng của câu chuyện tiềm ẩn của bộ phim là một ký ức đơn giản, có thể không thể cứu vãn được, về khuôn mặt của một người thân yêu. Đối với người đang yêu, một kẻ mộng mơ lãng mạn, vẻ đẹp của một khuôn mặt và sự bí ẩn của một người xa lạ gắn bó với nhau, tạo nên nền kinh tế ham muốn lấy việc nhìn chằm chằm và sau đó là đi bộ nhiều làm tiền tệ.

Dễ đọc ở mức độ minh bạch thực tế, In The City Of Sylvia tin vào cấu trúc hình thức chính xác và kết cấu ám chỉ dày đặc, những đặc điểm đã xác định kiệt tác của Guerín, nếu được thừa nhận một cách muộn màng, cho đến nay. Có thể nói rằng phong cách không thể phân loại của Guerín vừa tiên phong vừa lỗi thời, hay nói đúng hơn là anh ấy, gần như không có đối thủ, đã chuyển tải những đặc tính vi phạm nội tại của thời kỳ đầu điện ảnh và áp dụng chúng vào thực tế xã hội hiện đại.

Do đó, In The City Of Sylvia thừa nhận số phận đồng cảm của người mơ mộng là không thể tách rời khỏi động lực dứt khoát của điện ảnh: cả hai đều kéo theo những mối nguy hiểm và niềm vui khi được xem như một phương tiện củng cố ý thức về bản sắc, củng cố bản thân chủ quan.

Mở rộng...
x