Danh sách từ A-Z
Bệnh Truyền Nhiễm
Xem phim

Xem phim Bệnh Truyền Nhiễm HD | VIETSUB

Contagion (2011)

106 phút

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Steven Soderbergh

Diễn viên: Bryan CranstonGwyneth PaltrowJude Law…Kate WinsletLaurence FishburneMarion CotillardMatt Damon

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.56/ 5 4 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bệnh Truyền Nhiễm

Phim Bệnh Truyền Nhiễm mô tả khá chân thực sự lan tràn của một loại virus chết người trong không khí. Đại dịch khiến các tổ chức y tế khắp thế giới phải đua nhau chạy đua để tìm ra thuốc trị bệnh và ngăn chặn sự lan tràn của virus chết người. Và trong thời gian ấy, những người dân bình thường phải đấu tranh để sống sót trong xã hội đang tan rã.

Phim đề cập đến sự lan tràn của một loại virus có bộ gene mang nguồn gốc trộn lẫn từ lợn và dơi với cái tên Meningoencephalitis Virus One (MEV-1) có thể lây lan từ người sang người theo cấp số nhân thông qua tiếp xúc gần và dịch cơ thể, có thể dẫn đến tử vong nhanh chóng bởi chưa có vaccine điều trịKhởi nguồn từ nhân vật Beth Emhoff do Gwyneth Paltrow. Cô phát hiện mình bị nhiễm một loại bệnh lạ sau khi đi công tác ở Hong Kong về và sau đó tử vong. Trước đó cô đã lây bệnh cho chính con trai mình. Sự lan tràn của virus MEV-1 đặt nước Mỹ và các quốc gia trên thế giới vào tình trạng khẩn cấp.

Đường phố, sân bay đóng cửa, các siêu thị bị vét sạch đồ thiết yếu, nhân viên y tế phải mặc đồ bảo hộ để tranh lây nhiễm, số người chết tăng nhanh chóng và phải chôn ở các hố chôn tập thể… tình cảnh giống như ngày tận thế cho tới khi vaccine được tìm ra. Cũng trong bối cảnh hỗn loạn ấy cũng xuất hiện những kẻ tung tin giả như Alan Krumwiede (Jude Law) khiến xã hội nhiễu loạn không khác là mấy ở thời điểm hiện tại, năm 2020.

Phim có sự tham gia của dàn sao đình đám như: Marion Cotillard, Matt Damon, Jude Law, Gwyneth Paltrow, Kate Winslet. Bệnh Truyền Nhiễm ’ khi đó giống như vô vàn bộ phim viễn tưởng khác đề cập đến các thảm họa hay đại dịch mà Hollywood vẫn làm hàng năm

Mở rộng...
x