Danh sách từ A-Z
Bị Cáo / Truy hồi ký ức – Defendant
Xem phim

Xem phim Bị Cáo / Truy hồi ký ức – Defendant HD 720p

Defendant

60 phút/tập

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jo Young-Gwang

Diễn viên: Choi Yoo-RiJi SungKwon Yoo RiUhm Hyun KyungUhm Ki Joon

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Tâm Lý, Phim Tội Phạm

Nội dung phim

Phim Bị Cáo

Phim Bị Cáo / Truy hồi ký ức – Defendant – Một câu chuyện đầy bí ẩn khi một công tố viên của pháp luật lại vướng vòng lao lý nhưng lại không biết nguyên nhân tại sao. Sau đây là câu chuyện về Park Jung-Woo là một công tố viên tại Văn phòng công tố viên quận Seoul Central. Một ngày, anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở bị nhốt ở đồn cảnh sát. Ông bị mất trí nhớ tạm thời. Park Jung-Woo là vu cáo và bị kết án tử hình. Ông phải đấu tranh để chứng minh mình vô tội.

Phim Bị Cáo / Truy hồi ký ức – Defendant không phải là một bộ phim điều tra tội phạm thông thường.

Hai anh em bao gồm Cha Min Ho và Cha Sun Ho (đều do Uhm Ki Joon thủ vai). Người anh trai Cha Sun Ho thành đạt và có tính cách điềm đạm. Đứa em trai Cha Min Ho có ngoại hình giống Sun Ho như đúc nhưng tính tình hoàn toàn khác biệt. Cha Min Ho sau khi bị Park Jung Woo điều tra vì tội giết người đã ra tay hạ sát anh trai ruột để đóng giả anh mình hòng chạy tội. Cha Sun Ho chết trong đau đớn, còn Cha Min Ho thì thản nhiên sống trong thân phận anh trai.

Thủ đoạn độc ác này đã bị Park Jung Woo nhìn thấu và năm lần bảy lượt tìm cách vạch trần. Kết cục của vụ án vẫn chưa được tiết lộ, nhưng khán giả suy đoán Cha Min Ho có liên quan đến bi kịch và tình trạng nguy kịch của Park Jung Woo bốn tháng sau này.

Kiểm sát viên là một ngành nghề đáng kính và thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc. Thế nhưng đây là lần đầu tiên người xem phải tự hỏi liệu một người thi hành công lý có thể phạm tội ác tày trời như tình trạng của Park Jung Woo? Và liệu trong quá trình điều tra, một chi tiết hy hữu nào đó như việc cặp sinh đôi tráo đổi thân phận có thể qua mắt pháp luật và đem đến nguy hiểm cho người vô tội?

Cho đến hiện tại, Ji Sung và các nhân vật khác đang đưa người xem vào mê cung của rất nhiều câu hỏi về luân lý, tất nhiên là vẫn chưa có lời giải. Điều đáng khen nhất hiện nay chính là diễn xuất và sự nỗ lực của Ji Sung trong việc khắc hoạ một Park Jung Woo bi ai nhưng vẫn kiên cường tin vào lương tri và nghiệp vụ của mình. Chính Ji Sung cũng thừa nhận anh thường xuyên gặp ác mộng trong thời gian quay phim vì kịch bản quá căng thẳng.

Mở rộng...
x