Danh sách từ A-Z
Bí Mật Địa Đạo – Chongqing Hot Pot
Xem phim

Xem phim Bí Mật Địa Đạo – Chongqing Hot Pot

Chongqing Hot Pot

Đạo diễn: Qing Yang

Diễn viên: Bạch Bách HàTần HạoTrần Khôn

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bí Mật Địa Đạo

Phim Bí Mật Địa Đạo là một bộ phim hài kịch do Yang Qing viết kịch bản và đạo diễn với sự góp mặt của Trần Khôn, Bạch Bách Hà, Tần Hạo…Bộ phim đã được công chiếu trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2016 tại Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông 2016 và được từng được phát hành tại Trung Quốc..

Bí Mật Địa Đạo đánh dấu sự tái xuất của nữ hoàng phòng vé Bạch Bách Hà. Người từng gây bất ngờ với thành công ngoạn mục trong tác phẩm Truy Lùng Quái Yêu, nữ diễn viên tài năng tiếp tục tấn công lĩnh vực điện ảnh. Trong Bí Mật Địa Đạo, cô cùng với Trần Khôn sẽ dẫn dắt người xem cuốn vào câu chuyện tranh đoạt kho báu đầy bí ẩn.

Nội dung Phim Bí Mật Địa Đạo xoay quanh câu chuyện của ba anh em là Lưu Ba (Trần Khôn), Từ Đông và Vương Bình Xuyên cùng góp vốn mở một quán lẩu tại Trùng Khánh. Sau khi làm ăn phát đạt họ quyết định mở rộng địa bàn làm ăn và bắt đầu quá trình trùng tu mở rộng. Trong khi đang mở rộng, họ bỗng phát hiện được một kho tiền bạc và tưởng rằng ông trời cho vốn làm ăn nhưng đây lại là một câu chuyện khác.

Bạn học cũ của Lưu Ba là Tiểu Huệ (Bạch Bách Hà) tình cờ bị cuốn vào câu chuyện tranh đoạt tiền bạc, khi mà những kẻ đeo mặt nạ lần lượt uy hiếp tính mạng của cô. Hấp dẫn, kịch tính là những gì diễn tả sâu sắc nhất cho bộ phim. Bí Mật Địa Đạo là một trong những bộ phim ăn khách nhất Hong Kong năm 2016 và là một hiện tượng của năm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Mở rộng...
x
x