Danh sách từ A-Z
Bí Mật Kinh Hoàng
Xem phim

Xem phim Bí Mật Kinh Hoàng Phụ đề Việt

Secret Love / Secret

16 tập

Đang phát: Tập 16

Tập mới nhất: 161514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Baek Sang Hoon

Diễn viên: Bae Soo BinHwang Jung EumJi SungLee Da Hee

Thể loại: Phim Tình Cảm

4.15/ 5 18 lượt
Nội dung phim

Phim Bí Mật Kinh Hoàng

Phim Bí Mật Kinh Hoàng ( tiếng Hàn : 비밀 ; RR : Bimil ; lit. Secret ) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2013 với sự tham gia của Hwang Jung-eum , Ji Sung , Bae Soo-bin và Lee Da-hee . Phim được phát sóng trên kênh KBS2 từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 14 tháng 11 năm 2013, vào Thứ Tư và Thứ Năm lúc 21:55 với 16 tập

Nội dung phim Bí Mật Kinh Hoàng – Một “trai hư” giàu có phải lòng một người phụ nữ ngây thơ nhưng ngoan cường, người đã vào tù vì tội giết bạn trai của cô ấy ‘đâm rồi bỏ chạy’. Khi câu chuyện mở ra, những bí mật bắt đầu được làm sáng tỏ… Ai cũng có bí mật. Bí mật giúp người ta hạnh phúc, thành công và thậm chí yêu nhau, nhưng cũng có thể khiến họ lo âu, mù quáng và hủy hoại họ. Bộ phim là câu chuyện kể về bốn người với bốn thân phận khác nhau cùng những bí mật của riêng mình, đang khao khát tìm kiếm tình yêu và sự báo thù….

Hwang Jung-eum trong vai Kang Yoo-jung
Cô hy sinh tương lai của mình bằng cách vào tù thay cho Do-hoon, bạn trai lúc bấy giờ của cô sau khi anh ta giết một phụ nữ trong một vụ tai nạn rồi bỏ trốn . Không chịu khuất phục trước sự tuyệt vọng, cô ra tù trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ hơn, quyết tâm bắt đầu lại và sống khác đi.

Ji Sung trong vai Jo Min-hyuk
Là một chaebol thế hệ thứ hai có tất cả mọi thứ trừ nhân cách tốt, anh ta nung nấu ý định trả thù sau cái chết của bạn gái mình, người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn rồi bỏ trốn. Sau đó, anh ấy nhận ra rằng có một câu chuyện hoàn toàn khác với thủ phạm ban đầu, và yêu người dường như tồi tệ nhất khi làm như vậy (Yoo-jung) khi anh ấy nhận ra lòng tốt của cô ấy trong cuộc sống.

Bae Soo-bin trong vai Ahn Do-hoon
Từng là một công tố viên tài giỏi và chính trực, sau khi bạn gái vào tù thay anh, anh biến thành một kẻ tham vọng, khao khát quyền lực.

Lee Da-hee trong vai Shin Se-yeon
Cô đã đính hôn với Min-hyuk, và cô đã bị chôn vùi trong sự bất an vì tình yêu của Min-hyuk với Ji-hee (bạn gái đã qua đời của anh), rồi đến Yoo-jung khi câu chuyện tiến triển.

Mở rộng...
x