Danh sách từ A-Z
Bí Mật Ngọt Ngào – My Secret Romance
Xem phim

Xem phim Bí Mật Ngọt Ngào – My Secret Romance

My Secret Romance

Đang phát: Tập 15-END

Tập mới nhất: 15-END1413

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Chul Woo

Diễn viên: Jung DaKim Jae YoungSong Ji EunSung Hoon

Thể loại: Phim Lãng Mạn, Phim Tình Cảm

3.55/ 5 14 lượt
Server VIP 2
  • Tập 1
  • 2
  • 3
  • 4
Nội dung phim

Phim Bí Mật Ngọt Ngào

Phim Bí Mật Ngọt Ngào là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc với các diễn viên chính Sung Hoon và Song Ji-eun. Phim được phát sóng trên kênh OCN vào 21:00 (KST) thứ hai thứ ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 17 tháng 4 năm 2017.
Bí Mật Ngọt Ngào là tác phẩm được chọn trong cuộc thi Top Creator Audition được tổ chức bởi KOCCA. Đây là bộ phim đầu tiên của OCN phát sóng vào thứ hai thứ ba, và cũng là bộ phim chủ đề lãng mạn đầu tiên của kênh này.

Nội dung phim: Jin-wook và Yoo-mi gặp nhau tại một khu nghĩ dưởng ở Gangwon-do và dính đến một loạt những hiểu lầm và tai nạn. Yoo-mi đã bị quyến rũ bởi tính cách hóm hỉnh và vui tươi của Jin-wook, họ đã dành cả đêm với nhau. Tuy nhiên vào sáng hôm sau Yoo-mi đã biến mất, để lại Jin-wook đang cảm thấy bối rối và tức giận vô cớ.
Ba năm sau, cả hai gặp lại nhau khi Yoo-mi trở thành chuyên gia dinh dưỡng tại công ty của Jin-wook. Họ đã giả vờ không nhận ra nhau trong khi chống đỡ lại những thu hút từ đối phương. Cuối cùng, Yoo-mi thừa nhận mình nhớ tất cả những gì xảy ra cách đây ba năm trước. Jin-wook đã hỏi Yoo-mi lý do cô biến mất vào sáng hôm sau và nhận được câu trả lời vì đó là tình một đêm.

Mở rộng...
x