Danh sách từ A-Z
Bí Mật Thiên Sư
Xem phim

Xem phim Bí Mật Thiên Sư

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bí Mật Thiên Sư

Phim Bí Mật Thiên Sư là một tác phẩm điện ảnh đầy kịch tính và hấp dẫn, đưa khán giả vào một thế giới tràn ngập ma thuật, võ công làm chủ cùng các phép thuật của thế giới siêu việt. Đây là cuộc chiến giữa các nhân vật chính Lý Nguyên, Bạch Lãng và Trùng Dương. Lý Nguyên, một thiên tài trẻ tuổi, phải đối mặt với những thách thức mang trong người mối hận thù của gia tộc. Anh gánh nặng trách nhiệm trên vai phải bảo vệ những người thân yêu đang sống trước sự đe dọa của kẻ thù. Bạch Lãng, một kẻ thù sở hữu sức mạnh khủng khiếp và âm mưu thống nhất độc bá cai trị thiên hạ. Trùng Dương, một nhân vật bí ẩn với quá khứ đau thương, là chìa khóa quan trọng để giải mã bí mật thiên sư.

Định mệnh vô hạn bủa vây để mọi oán cừu và hạnh phúc hội tụ trong tâm thức nhân vật khiến mỗi thời khắc trùng phùng của định mệnh lại cào lên trái tim những vết xước chạy dọc suốt cuộc đời. Đạo diễn đã chú trọng đến không khí mà phim xây dựng-không khí bao trùm không gian và tính cách mỗi nhân vật hơn cả khi hòa mình vào không gian tưởng tượng đậm đặc tính Á Đông. Và điều đặc biệt ở phim là đã khơi được dòng chảy ngầm này để mang đến cho khán giả một không gian trùng phùng của định mệnh trong mặc nhiên.

Tác phẩm Bí Mật Thiên Sư đề cao sự tự do với sự thênh thang của đất trời và đời người, tính cá nhân được đề cao khi con người tìm kiếm và nắm giữ tính mệnh của mình với niềm tiêu diêu tự do tự tại sau khi hạnh ngộ bản chất của cuộc đời, hay thông qua quá trình tìm kiếm lý tưởng của bản thân

Mở rộng...
x