Danh sách từ A-Z
Bí Mật Và Lừa Dối – Secrets And Lies
Xem phim

Xem phim Bí Mật Và Lừa Dối – Secrets And Lies

Secrets And Lies

Đang phát: Tập 22

Tập mới nhất: 222120

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung Ho

Diễn viên: Hae-Won SeoHye-seon KimJoon-Young LeeJoong-Moon LeeKyeong-nam KimSeung-Ah OhYe-Rin Kim

Thể loại: Phim Tâm Lý

0.35/ 5 1 lượt
Nội dung phim

Phim Bí Mật Và Lừa Dối

Phim Bí Mật Và Lừa Dối được đạo diễn bởi Kim Jung Ho – người từng sản xuất cho God of War (2012) – và được chấp bút bởi biên kịch Lee Do Hyun, người từng biên kịch cho Family Secrets (2014).

Phim cuốn người xem vào chuyện tình tay tư gay cấn giữa hai nữ chính, cũng là hai người bạn thân – Shin Hwa Kyung và Han Woo-Jung. Shin Hwa Kyung (Oh Seung Ah) là một đứa trẻ mồ côi được nhận vào Tập đoàn Misung danh giá. Tuy nhiên, cô lại tự ti về thân thế của mình nên cố tính nói sai về gốc gác của mình. Shin Hwa Kyung ngày càng tạo ra nhiều bí mật và những lời dối trá để che giấu thân phận. Ngay cả tình bạn lâu năm với Han Woo-Jung (Seo Hae Won) cũng bị cô ruồng rẫy, nhường chỗ cho những tham vọng xấu xa. Ngược với Hwa Kyung, Han Woo-Jung (Seo Hae-Won) có tính cách trong sáng, thiện lương. Bị phản bội bởi người bạn tốt nhất của mình là Shin Hwa-Kyung. Cô là người biết được bí mật của Hwa Kyung, cảm nhận được những buồn đau và tuyệt vọng của bạn mình. Dù bị bạn lừa dối, mưu mô cướp công việc và bạn trai, cô luôn vẫn giữ được nhân tâm của mình..

Cặp diễn viên nam Do Bin – Jae Bin trong phim Bí Mật Và Lừa Dối cũng gây sự chú ý không kém. Hwa Kyung yêu thầm Do Bin nhưng trái tim của anh lại thuộc về bạn cô – Woo Jung. Trong khi đó, em trai của Do Bin là Jae Bin lại yêu Hwa Kyung say đắm.Luôn ám ảnh cảm giác bị ruồng bỏ và cho rằng Woo Jung đã cướp hết mọi thứ thuộc về mình, Hwa Kyung bày ra loạt âm mưu để đuổi bố nuôi và bạn thân ra khỏi gia đình, cơ quan. Thậm chí, cô còn hy sinh người đàn ông yêu mình – Jae Bin, dẫn dụ anh cướp thân phận của anh trai, trở thành cháu trai giả của chủ tịch tập đoàn.Jae Bin vốn là một chàng trai chưa chín chắn, bị mê hoặc bởi Hwa Kyung và những lời nói dối của cô, với ước mơ có được một cuộc sống hạnh phúc bên người mình yêu. Anh đồng ý cùng cô đóng vở kịch giả mạo, nhưng khi biết sự lừa dối của mình làm liên lụy tới mọi người, Jae Bin muốn dừng lại đúng lúc sự việc đang được đẩy tới cao trào..

.

Mở rộng...
x