Danh sách từ A-Z
Biển Động Kinh Hồn – All Of A Sudden
Xem phim

Xem phim Biển Động Kinh Hồn – All Of A Sudden

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Herman Yau

Diễn viên: Nhậm Đạt HoaÔn Bích Hà

Thể loại: Phim 18, Phim Hành Động, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Biển Động Kinh Hồn

Phim Biển Động Kinh Hồn – Ôn Bích Hà sở hữu nét đẹp quyến rũ mà ít ai có được, là một “Đát Kỷ” mà đến nay chưa một diễn viên nào có thể vượt qua. Đam mê với nghệ thuật và diễn xuất , người đẹp họ Ôn chính thức bước chân vào điện ảnh Hồng Kông từ năm 1982 nhưng không thể hiện được quá nhiều. Chính vì thế mà cô có quyết định rất bất ngờ, đó là đảm nhận vai nữ chính trong All Of A Sudden, một bộ phim 18+ của xứ cảng thơm, mặc dù đưa tên tuổi của cô đến với khán giả nhưng cũng là vết nhơ mà không thể nào xóa được.

Nhậm Đạt Hoa được toàn bộ xã hội đen và làng giải trí kính nể, vẫn được mệnh danh là ông hoàng phim cấp 3 và có không ít mỹ nhân từng đóng các cảnh quay nóng bỏng với ngôi sao gạo cội nà. Năm 1996 ông quả là người đàn ông may mắn nhất khi được đóng chung với một Ôn Bích Hà mởn mơn tuổi đôi mươi trong Biển Động Kinh Hồn 

Phim Biển Động Kinh Hồn bắt đầu với một người đàn ông say rượu lái xe qua một khu vực đô thị để tìm kiếm phụ nữ để đón, và phía sau của ông là một chiếc oto khác. Đột nhiên, và không có cảnh báo, một người phụ nữ trần truồng rơi từ tầng thượng của một tòa nhà căn hộ liền kề và đất trên nóc xe của mình. Tất cả điều này xảy ra trong vòng năm phút đầu tiên của bộ phim. Nó tạo cho người xem cảm giác rất bất ngờ cũng như có đôi chút khó hiểu, nhưng đó lại chính là màn mở đầu ấn khiến người xem phải tò mò mà tiếp tục theo sát bộ phim. Không một ai trong cảnh mở đầu này là quan trọng đối với những câu chuyện ngoại trừ người phụ nữ khỏa thân và rất chết. Cốt truyện có phần phức tạp và hơi xa vời, nhưng bộ phim đã tiến hóa thành những câu chuyện của một người đàn ông đang tìm cách trả thù cho sự không chung thủy của vợ một cách rất khéo léo. Cô vợ ấy đã có quan hệ lén lút với ông chủ của cô, và chồng cô đang tìm kiếm sự trả thù. Liệu rằng anh ta có thành công và cái kết cuối dành cho anh ta cùng cô vợ “ngoại tình” của mình là gì, chúng ta cùng theo dõi.

Mở rộng...
x