Danh sách từ A-Z
Biên Niên Sử Arthdal Phần 1 – Arthdal Chronicles
Xem phim

Xem phim Biên Niên Sử Arthdal Phần 1 – Arthdal Chronicles

Arthdal Chronicles

Đang phát: Tập 18

Tập mới nhất: 181716

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Won Suk

Diễn viên: Jang Dong GunJo Sung HaKim Ji WonKim Ok BinSong Joong Ki

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Biên Niên Sử Arthdal Phần 1

Phim Biên Niên Sử Arthdal Phần 1 là bom tấn sử thi giả tưởng về vùng đất cổ xưa huyền thoại mang tên Arth. Bộ phim có sự tham gia của Song Joong Ki trong vai Eun Seom, một chiến binh dũng cảm đối mặt với đại tướng nhiều tham vọng Ta Gon (Jang Dong Gun thủ vai).

Trong tập mới nhất, Eun Seom đã bắt cha của Ta Gon là San Woong (Kim Eui Sung) làm con tin để cứu các thành viên bị bắt của bộ tộc Wahan, bao gồm Tan Ya (Kim Ji Won).

Trong Biên Niên Sử Arthdal Phần 1 (tạm dịch: Arthdal Niên Sử Kí), dù đảm nhận hai vai với hình tượng đối nghịch, Song Joong Ki vẫn hoàn thành tốt hai nhiệm vụ cùng lúc. Một Eun Som mất mẹ từ nhỏ, sống cùng những con người xa lạ từ tấm bé. Eun Som ngây thơ, hồn nhiên, hay nũng nịu với bạn gái nhưng không kém phần “gắt”, liều mình vào “hang cọp” để cứu Tan Ya ( Kim Ji Won) dù chỉ một thân một mình. Sau 6 tập phim, Song Joong Ki lại xuất hiện thêm với một phiên bản mới – một Sa Ya với vẻ ngoài “xinh hết phần thiên hạ”, bị giam lỏng từ khi còn nhỏ và mất đi người duy nhất mà anh yêu thương.

Dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong hồi ức của Sa Ya “tiên tử”, chuyện tình yêu nhuốm màu đau thương của Sae Na Rae (Ji Soo) và Sa Ya chính là lời lí giải cho kế hoạch trả thù thâm độc của Sa Ya hiện tại. Với lời hẹn ước sẽ bỏ trốn cùng nhau, trao tay chiếc vòng làm vật kỉ niệm, Sa Ya đã chẳng thể nói lời tạm biệt lần cuối với Sae Na Rae. Thứ anh nhận lại duy nhất là chiếc vòng tay đẫm m.áu, minh chứng cho việc Sae Na Rae đã bị kẻ xấu hãm hại.

Mở rộng...
x