Danh sách từ A-Z
Biển Tĩnh Lặng – The Silent Sea
Xem phim

Xem phim Biển Tĩnh Lặng – The Silent Sea

The Silent Sea

Đang phát: Tập 3

Tập mới nhất: 321

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Choi Hang Yong

Diễn viên: Bae DoonaGong YooLee Joon…

Thể loại: Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Biển Tĩnh Lặng

Phim Biển Tĩnh Lặng – The Silent Sea (2021) là một bộ phim truyền hình trực tuyến của Hàn Quốc năm 2021 với sự tham gia của Bae Doona , Gong Yoo và Lee Joon. Đạo diễn Choi Hang-yong đã tạo ra bộ phim gồm tám tập này như một bản chuyển thể từ bộ phim ngắn năm 2014 của ông, The Sea of ​​Tranquility , với sự giúp đỡ của biên kịch Park Eun-kyo.

Nội dung phim Biển Tĩnh Lặng :

Trên một Trái đất trong tương lai gần đang bị sa mạc hóa nghiêm trọng, các biện pháp hà khắc đã được áp dụng để phân phối nước uống được. Nhà khoa học Song Ji‑An ( Bae Doona ) tham gia một nhóm nhân sự ưu tú được tuyển chọn kỹ lưỡng trong sứ mệnh lên mặt trăng. Họ đang hướng đến một cơ sở nghiên cứu bị bỏ hoang, Trạm Balhae , nơi em gái của cô ấy đã chết 5 năm trước, sau khi 117 nhân viên thiệt mạng trong một sự cố. Các tình tiết xung quanh vụ việc là bí mật. Nhiệm vụ của họ là lấy một mẫu bí ẩn và nhạy cảm. Đội trưởng của đội, Han Yun-Jae ( Gong Yoo ), là một người lính của cơ quan vũ trụ. Trung úy Ryu Tae‑seok ( Lee Joon ) của Bộ Quốc phòng tình nguyện tham gia vào phi hành đoàn.

Tại cơ sở mặt trăng, Song xác định chắc chắn rằng cấp trên đã tung ra một loạt sự thật nửa vời và những lời nói dối hoàn toàn liên quan đến nhiệm vụ và cơ sở, cũng như bản chất của vụ tai nạn đã xóa sổ nhân viên. Mẫu hóa ra bao gồm một nguyên tố mới trông giống nước, nhưng nhân lên như vi-rút khi tiếp xúc với các tế bào sống. Cả đội bị tấn công bởi một cô gái siêu phàm hung bạo trên trạm vũ trụ, một người miễn nhiễm với tác động của nước mặt trăng . Trong khi đó, họ phải đối mặt với thực tế là một số thành viên trong đảng của họ có thể có động cơ thầm kín dẫn đến phản bội.

Tựa đề Biển Tĩnh Lặng– The Silent Sea bắt nguồn từ biển yên bình trên mặt trăng; câu chuyện kể về một phi hành đoàn để lấy các mẫu từ một cơ sở nghiên cứu mặt trăng. Chủ yếu là khoa học viễn tưởng , nó cũng pha trộn các thể loại như ly kỳ và bí ẩn . Nó nhận được đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình và khán giả.

Mở rộng...
x