Danh sách từ A-Z
Biệt Đội Tàng Hình
Xem phim

Xem phim Biệt Đội Tàng Hình

The Invisibles (2023)

Đang phát: Tập Trailer

Tập mới nhất: Trailer

Quốc gia: Hong Kong

Đạo diễn: Ngô Siêu Vinh

Diễn viên: Đường Thi VịnhLưu Bội NguyệtLưu Dĩnh TuyềnMã Quốc MinhTrần Sơn Thông

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Biệt Đội Tàng Hình

Phim Biệt Đội Tàng Hình – The Invisibles 2023 Để bảo vệ Hồng Kông và sự an toàn của người dân, lực lượng cảnh sát đã tăng cường và lập một đội tình báo chống khủng bố, ra sức đập tan mọi hình thức hoạt động khủng bố. Đội cơ động chống khủng bố (Counter Terrorism Response Unit, gọi tắt là CTRU) chịu trách nhiệm hỗ trợ các chuyên gia chống khủng bố, tiến hành các cuộc tuần tra và đối phó với các cuộc tấn công khủng bố. Biệt Đội Tàng Hình nhiệm vụ chiến lược (Phantom Operation and Tactic Team, gọi tắt là POTT) tập hợp các tinh anh, phụ trách ứng biến, điều tra sâu để tiêu diệt mọi mối đe dọa tiềm tàng.

Hai năm trước, trong một lần hành động, cảnh sát Giản Diệu Dương (do Mã Quốc Minh đóng) đã bắn đồng đội Kiều Đới Nam (do Lâm Tử Thiện đóng) khiến anh bị mất một chân. Từ chỗ anh em thân thiết, em gái Nam là cảnh sát đội xung phong Kiều Bảo Bảo (do Đường Thi Vịnh đóng) và Tổng thanh tra CTRU Cố Gia Cường (do Trần Sơn Thông đóng) lại căm ghét Dương.

Diệu Dương và nữ cảnh sát Đỗ Tiểu Tiệp (do Lưu Bội Nguyệt đóng) cùng làm nội gián và thành công bắt kẻ buôn hàng trắng. Dương được thăng chức và gia nhập Biệt Đội Tàng Hình. Dương mời Nam gia nhập đội của mình.

Hình Phong (do Lưu Dĩnh Tuyền đóng) và Châu Đại Lực (do Quách Tử Hào đóng) là hai thành viên mới của đội CTRU. Phong là con gái của Tổng cảnh ty POTT – Phương Quốc Hy (do Giang Mỹ Nghi đóng). Vì cái chết của chồng, Hy không muốn con gái làm cảnh sát nhưng Phong nhất mực tham gia đội chống khủng bố.

Mở rộng...
x