Danh sách từ A-Z
Big Mike (The Blind Side)
Xem phim

Xem phim Big Mike (The Blind Side)

The Blind Side

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: John Lee Hancock

Diễn viên: Quinton AaronSandra BullockTim McGraw

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Big Mike

Phim Big Mike của đạo diễn John Lee Hancock dựng theo cuốn tự truyện cùng tên của tác giả Michael Lewis. Phim kể về một đoạn đời đáng nhớ của cầu thủ bóng bầu dục tài năng Michael Oher với sự góp mặt của ngôi sao Sandra Bullock và đã đưa cô đến một tượng vàng Oscar cho vai diễn tuyệt vời trong phim.

Câu chuyện Big Mike khá giản đơn và không có những nút thắt mở hồi hộp, chỉ chú trọng vào quá trình hình thành nhân cách của Mike và những chuyển biến quan trọng của cậu bé trong cuộc sống hàng ngày chứ không chú trọng vào những thành tích mà Mike đạt được. Tuy nhiên, khán giả hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp hết sức đời thường của phim.

Phim Big Mike rất hay vì đây là một câu chuyện từ một nguyên mẫu có thật nổi tiếng được nhiều người yêu mến tự thân nó hấp dẫn. Quá trình trưởng thành của một con người được đạo diễn John Lee Hancock khéo léo miêu tả đầy đủ nhưng không quá rườm rà nhưng giúp cho khán giả chiêm ngưỡng quá trình của một chồi non trưởng thành từng ngày, vượt qua những khó khăn, vượt qua những rào cản xã hội về màu da cũng như thân phận sang hèn… Diễn xuất của Sandra Bullock hết sức tuyệt vời với cách cô thể hiện vai diễn tràn đầy tình cảm làm rung động trái tim mọi khán giả.

Mở rộng...
x