Danh sách từ A-Z
Binh Đoàn Thây Ma
Xem phim

Xem phim Binh Đoàn Thây Ma HD

Dead Snow (2009)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.32/ 5 3 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Năm 2009, đạo diễn Tommy Wirkola cùng ekip của Binh Đoàn Thây Ma đã mang tới cho khán giả xem phim cực kỳ bất ngờ với một bộ phim kinh dị kinh phí thấp nhưng để lại rất nhiều ấn tướng, đặc biệt là những ai là tín đồ của thể loại phim này. Một tựa phim của điện ảnh Nauy kiểu xác sống rất đáng để coi, từ nội dung cho tới bối cảnh và tới những cảnh tấn công máu me, chết chóc, mọi thứ đều rất hoàn hảo để mang tới cho người xem những thước phim rùng rợn nhất . Đạo diễn Tommy Wirkola của phim vốn rất nổi tiếng ở Na Uy với một bộ phim được gọi Kill Buljo: The Movie, được coi là phiên bản Kill Bill của Nauy.

Binh Đoàn Thây Ma

Bộ Phim Binh Đoàn Thây Ma bắt đầu khi một nhóm bạn trẻ có mọi thứ cần thiết cho một kỳ nghỉ đông mỹ mãn: Nhà gỗ, ván trượt, xe trượt, cả đống bia và một đám bạn cả trai lẫn gái. Chẳng một ai trong số họ nghĩ rằng mình lại không sống sót trở về nhà.

Binh Đoàn Thây Ma

Tuy nhiên mọi người trong nhóm không hề biết rằng khu vực họ vui chơi từng là nơi mà đội quân Đức chết ở Thế Chiến thứ 2. Một tiểu đoàn thây ma từng là lính Đức quốc xã vẫn thường ẩn hiện ở khu vực này. Họ đã được một ông già bí ẩn cảnh báo về một lời nguyền rằng ở địa phương trong thời gian phát xít Đức chiếm đóng , những kẻ xâm lược đã rất tàn bạo và họ kiểm soát mọi thứ, một ngày nọ dân làng đã tập hợp bàn kế hoạch và nổi dậy giết chết đám phát xít và rồi chúng đã trở lại trong thời gian gần đây mà không ai trong làng dám mon men tới.

Binh Doan Thay Ma Dead Snow 2009

Tuy nhiên cả đám đã không tin và vẫn tự tin rằng mình sẽ chẳng có chuyện gì hết cho đến khi có chuyện ra xa … Hình ảnh xác sống trong phim được kết hợp giữa zombie “kiểu Mỹ” và sinh vật thần thoại Bắc Âu – draug. Xác sống draug thường tái sinh và vì lòng ghen ghét từ khi còn sống, chúng chiếm mộ của những người giàu có làm nơi cư trú… và điều khác biệt ở phim so với thể loại kinh dị khác chính là con người và thây ma có một cuộc đấu sống còn ngang ngửa chứ không theo kiểu mất hết lí trí , chạy trốn và chờ chết như nhiều phim kinh dị khác…

Mở rộng...
x