Danh sách từ A-Z
Binh Đoàn Thây Ma 2
Xem phim

Xem phim Binh Đoàn Thây Ma 2 HD

Dead Snow 2: Red vs. Dead (2014)

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

3.97/ 5 7 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Sau 5 năm ra mắt phần 1 của bộ phim Binh Đoàn Thây Ma thì đạo diễn nổi tiếng của điện ảnh NaUY Tommy Wirkola tiếp tục cho ra mắt phần 2 với hứa hẹn hấp dẫn, kịch tính và kinh dị hơn nhiều so với phần trước. Được đầu tư có 900 nghìn USD nhưng Dead Snow 1 đã làm mưa làm gió tại nhiều rạp trong nước cũng như được nhiều khán giả trên thế giới đánh giá rất cao, tiếp nối thành công đó Binh Đoàn Thây Ma 2 được đầu tư khủng hơn với những câu chuyện chém giết đủ kiểu một cách máu me lên đến cường độ cao khiến cho người xem không có thời gian để “thở” .  Bộ phim cũng mang về cho mình khá nhiều giải thưởng cũng như đề cử khác nhau .

Binh Đoàn Thây Ma 2

Nếu ngày tồi tệ nhất của cuộc sống của bạn bao gồm vô tình giết chết bạn gái của bạn với một cái rìu, dây chuyền cưa cánh tay của bạn ra, và nỗi kinh hoàng khi chứng kiến người bạn thân nhất của bạn đã bị nuốt chửng bởi một tiểu đoàn zombie của Đức Quốc xã , bạn phải khẳng định rằng những điều trên là không thể nào nhận được điều gì tồi tệ hơn thế. Trong trường hợp của Martin, đó mới chỉ là khởi đầu của Binh Đoàn Thây Ma 2 .

Binh Doan Thay Ma 2 Dead Snow 2 2014

Một nhóm bạn đã vô tình đánh thức một đạo quân thây ma Đức quốc xã trỗi dậy từ lòng đất. Chúng tàn sát người dân khắp miền Bắc Nauy. Sau khi may mắn thoát chết, các bác sĩ đã nối nhầm cánh tay thây ma cho Martin. Từ đó Martin có sức mạnh khủng khiếp để chống lại lũ thây ma nhưng cánh tay cũng khiến cho anh gặp không ít rắc rối…

Xem Phim Binh Đoàn Thây Ma 2

Mang nhiều tính giải trí hơn, hóa trang tốt hơn, các cánh chém giết được làm thật hơn và nhiều tình tiết hài hước hơn, có thể nói đây là sự nâng cấp rất đáng trải nghiệm của tựa phim Xác sống về Đức Quốc Xã của điện ảnh Nauy , Binh Đoàn Thây Ma 2 chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo dành cho các tín đồ phim kinh dị.

Mở rộng...
x