Danh sách từ A-Z
Bình Phàm Anh Hùng – Ordinary Hero
Xem phim

Xem phim Bình Phàm Anh Hùng – Ordinary Hero

Ordinary Hero

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Huỳnh Hiểu MinhLâm Vĩnh KiệnLý Băng BăngTrương Nhất Sơn

Thể loại: Phim Chính Kịch, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bình Phàm Anh Hùng

Phim Bình Phàm Anh Hùng – bộ phim đã lấy đi nước mắt của tất cả khán giả ngay trong ngày đầu ra rạp. Câu chuyện có thật về một cậu bé 7 tuổi được những con người tốt bụng giúp đỡ làm người xem vừa thương vừa ấm lòng.

Phim Bình Phàm Anh Hùng có nội dung xoay quanh hành trình cấp cứu một cậu bé bị thương đang nguy kịch trên chặng đường hơn 1400km. Xuyên suốt cuộc chạy đua với tử thần ấy là sự giúp đỡ và yêu thương đến từ rất nhiều người xa lạ. Mỗi người một việc nhỏ, họ – những con người vô cùng bình thường trong xã hội – đã chung tay tạo nên “kì tích”.

Phim Bình Phàm Anh Hùng là bộ phim dựa trên sự kiện có thật xảy ra tại Hotan, Tân Cương, Trung Quốc.

Chiều ngày 30/04/2021 cậu bé Duy Ngô Nhĩ 7 tuổi đã bị tai nạn khi đang chơi đùa làm đứt lìa 1 cánh tay. Người nhà của cậu đã lập tức đưa cậu đến bệnh viện để cấp cứu, chặng đường đến bệnh viện của họ là câu chuyện tình người vô cùng cảm động.

Khi bị tắc đường các hàng quán rong trên đường đã dẹp sang hai bên để nhường ra một con đường cho xe đến bệnh viện. Còn đội cảnh sát giao thông thì hỗ trợ dẫn đường và bật đèn xanh để cậu bé có thể đến bệnh viện nhanh nhất.

Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện tuyến dưới, cậu đã phải tiếp tục chặng đường hơn 1400km đến bệnh viện lớn hơn để thực hiện ca phẫu thuật nối tay trong vòng 8 tiếng. Cuộc chạy đua với thời gian dành giật từng giây từng phút không kịch tính như phim hành động lại làm người xem hồi hộp theo từng giây. Những con người bình thường đã chung tay làm nên điều phi thường. Từ các nhân viên sân bay đến điều phối viên trạm không lưu đều nỗ lực giúp đỡ cậu bé tranh thủ từng phút.

Cuối cùng họ đã đến bệnh viện kịp lúc. Ca phẫu thuật nối tay đã diễn ra thuận lợi và tạo một kỳ tích. Tính mạng, tương lai của một cậu bé 7 tuổi đã được cứu bởi những con người bình thường tốt bụng. Một hành động nhỏ của một người có thể không lớn lao nhưng khi nhiều người cùng hành động lại làm nên điều phi thường và kỳ tích.

Mở rộng...
x