Danh sách từ A-Z
Blues Nơi Đảo Xanh – Our Blues
Xem phim

Xem phim Blues Nơi Đảo Xanh – Our Blues

Our Blues

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Kyu Tae

Diễn viên: Cha Seoung WonKim Woo BinLee Byung HunLee Jung EunShin Min AhUhm Jung Hwa

Thể loại: Phim Tâm Lý

Nội dung phim

Phim Our Blues

Phim Our Blues – (Nơi đảo xanh) đã tạo nên cơn sốt không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam và nhiều nước châu Á trong tháng 6 này vì những câu chuyện không biên giới đầy xúc động về phận người, tình đời.

Our Blues lấy bối cảnh của hòn đảo Jeju nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhưng khác với bộ phim cũng lấy bối cảnh tại Jeju là Hometown cha-cha-cha (Điệu cha-cha-cha làng biển), Our Blues mang một gam màu trầm buồn hơn hẳn.
Ngôi làng ở nơi đảo xanh có những người đàn ông mang trong lòng những vết thương, và dường như vết thương dày theo nếp nhăn trên gương mặt họ.

Đó là Lee Dong Seok (Lee Byung Hun) đã trạc tuổi tứ tuần, gánh cuộc đời rong ruổi trên chiếc xe tải thồ hàng đi bán. Anh còn làm thêm nghề “thợ đụng”, ai kêu gì làm nấy.

Trong khi anh có thể ân cần với những “già” (cách gọi những phụ nữ lớn tuổi ở đây), thì với mẹ mình, anh không muốn đối diện, không muốn nghe điện thoại và càng không muốn gọi mẹ, thậm chí còn buông lời bất hiếu.

Với In Gwon và Ho Sik, huynh đệ một thời vào sinh ra tử có nhau, nhưng không ai hiểu cơ sự nào đã khiến 2 người đàn ông gà trống nuôi con ấy thù nhau tới mức không muốn đội trời chung. Chưa hết, một biến cố khác được an bài: 2 đứa con ở tuổi vị thành niên của họ yêu nhau, sắp phải làm cha làm mẹ ở tuổi còn đi học, càng như cú tát giáng vào họ, vào ước mơ về một tương lai rạng rỡ gửi gắm cho con trẻ bỗng bị dập tắt.

Và ở nơi đảo xanh Our Blues đó cũng có những người đàn bà cả đời ôm ấp những nỗi đau riêng. Mẹ của Dong Seok (Kim Hye Ja) là một ví dụ. Bà mất chồng, mất con gái và cũng tự nguyện mất luôn người con trai khi chấp nhận về làm “vợ lẽ” cho bạn của chồng mình. Đó còn là già Hyeon Chun Hui (Ko Du Shim), người được xem là trưởng lão của đội hải nữ (lặn biển để đánh bắt hải sản), cũng mất chồng, mất 3 con trai và đến khi sắp được ở gần với gia đình đứa con trai út, ước mong của một đời làm mẹ cũng sụp đổ đau đớn khi con bị tai nạn, hôn mê.

Mở rộng...
x