Danh sách từ A-Z
Bộ Tộc Ăn Thịt Người – Cannibal Holocaust
Xem phim

Xem phim Bộ Tộc Ăn Thịt Người – Cannibal Holocaust HD

Cannibal Holocaust (1980)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ruggero Deodato

Diễn viên: Carl Gabriel YorkeClaudia RocchiFrancesca CiardiLionello Pio Di SavoiaLuca BarbareschiPaolo PaoloniPerry PirkanenRicardo FuentesRobert KermanSalvatore Basile

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cannibal Holocaust

Phim Cannibal Holocaust – Bộ Tộc Ăn Thịt Người. Sự man rợ nguyên thủy gặp sự tàn bạo của thế giới hiện đại trong tác phẩm kinh dị nội tạng vượt thời gian của Ruggero Deodato – Cannibal Holocaust. Nhà nhân chủng học Harold Munroe vô cùng đau khổ khi anh đi vào địa ngục xanh của khu rừng nhiệt đới Nam Mỹ trong nỗ lực tìm kiếm đoàn làm phim tài liệu đã mất tích nhiều tháng trước. Thay vì những người sống sót, anh ta phát hiện ra một thế giới ăn thịt người vượt quá sức tưởng tượng điên rồ nhất của mình nhưng khi anh ta trở về nhà và chiếu đoạn phim do các nhà làm phim bị moi ruột để lại, sự hỗn loạn nổ ra khi màn hình tràn ngập một số hình ảnh đáng lo ngại nhất từng được thực hiện bằng phim nhựa.

Nhìn chung, Cannibal Holocaust là một bộ phim được làm rất tốt và bạn có thể thấy dấu tay đẫm máu của nó trên khắp phim kinh dị hiện đại vì đây là bộ phim có cảnh quay đầu tiên và theo ý kiến ​​​​của tôi là hay nhất. Có lẽ tôi chỉ xem bộ phim này vài năm một lần vì đây là một bộ phim rất khó xem vì nó thực sự tấn công các giác quan của bạn bằng hình ảnh tàn bạo nhưng phần nhạc nền nhẹ nhàng đầy ám ảnh. Deodato làm bộ phim này với quan điểm rằng các phương tiện truyền thông tin tức tập trung vào các yếu tố bạo lực và giật gân trong tin tức của họ và thông điệp đó ngày nay có thể sâu sắc hơn so với 35 năm trước.

Mở rộng...
x