Danh sách từ A-Z
Bộ Trống Da Người – Perng Mang
Xem phim

Xem phim Bộ Trống Da Người – Perng Mang

Perng Mang / The Haunted Drum

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Natapera / Sarunya

Diễn viên: Khed TarntupWoranuch Wongsan

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bộ Trống Da Người

Phim Bộ Trống Da Người có nội dung: Ping mong muốn trở thành một nhạc sĩ giống như cha mẹ của mình. Anh trở thành học trò của Master Duang, một nhạc sĩ bậc thầy nổi tiếng. Master Duang sở hữu chiếc trống bí ẩn có tên là poeng mang , được cho là làm bằng da của một người phụ nữ xinh đẹp tên là Thip. Ping phải lòng một cô gái xinh đẹp, người đã dạy anh cách đánh trống thành thạo nhưng thực chất cô ấy là hồn ma sống bên trong chiếc trống. Trong khi đó, một nhạc sĩ kiêu ngạo tên là Muan cố gắng thuyết phục tất cả học sinh rời khỏi Master Duang để gia nhập ban nhạc của một phó tỉnh tham lam. Một số sinh viên chết một cách khủng khiếp. Ngay cả khi Muan bị Ping đánh bại trong một cuộc thi trống, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn và trống không chỉ trở thành một nhạc cụ mà còn là một nhạc cụ của tử thần.

Người ta tiết lộ rằng Thip đã hiến thân mình làm vật hiến tế để tạo ra chiếc trống và đóng vai trò là linh hồn hộ mệnh của chiếc trống kể từ đó. Khi phó tướng cố gắng đánh cắp chiếc trống thiêng, anh ta và người của mình bị Thip giết chết và bản thân anh ta bị kéo xuống địa ngục bởi những kẻ bị chiếc trống nguyền rủa vì tội báng bổ của anh ta. Ping đọc bức thư của Master Duang với lời chỉ dẫn về một câu thần chú để giải thoát linh hồn của Thip. Nhiều thập kỷ sau, Ping kế vị Master Duang và học viện. Một ngày nọ, trong một buổi biểu diễn, anh nhìn thấy hình ảnh của Thip và chết, cuối cùng đoàn tụ với cô ở thế giới bên kia.

Phim Bộ Trống Da Người là một bộ phim kinh dị Thái Lan năm 2007do Nuttapeera Shomsri đạo diễn (ณัฐพีระ ชมศรี ) và Sarunya Noithai (สรัญญา ไทย ) .

Mở rộng...
x
x