Danh sách từ A-Z
Bộ Tứ Thời Thượng – The Fabulous
Xem phim

Xem phim Bộ Tứ Thời Thượng – The Fabulous

The Fabulous

Đang phát: Tập 8END

Tập mới nhất: 8END76

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Jung Hyun

Diễn viên: Chae SoobinChoi HeejinChoi MinhoChoi WonmyeongIm GihongJeon SookyungKim MinkyuKwon HaesungLee MidoLee Sangun

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP
Nội dung phim

Phim Bộ Tứ Thời Thượng

Phim Bộ Tứ Thời Thượng (The Fabulous) là một bộ phim truyền hình Tâm lý, Tình cảm Hàn Quốc, của đạo diện Kim Jung Hyun. Trong bộ phim này sẽ có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Chae Soo Bin, Choi Min Ho, Lee Sang Woon, Park Hee Jung, Shin Dong Mi, Lee Mi Do,…

Nội dung của bộ phim Bộ Tứ Thời Thượng: kể về nhóm bốn người bạn bao gồm Pyo Ji-eun (Chae Soo Bin), Ji Woo-min (Choi Min Ho), Joseph (Lee Sang Woon) và Ye Seon-ho (Park Hee Jung) – những người không ngại khám phá và theo đuổi đam mê của họ, và cho thấy một tuổi trẻ không ngừng cố gắng phấn đấu theo cách hiện đại và hợp thời. Họ cùng nhau vừa theo đuổi ước mơ nơi thế giới thời trang đầy cạnh tranh, vừa xoay sở giữ công việc yêu cầu cao, rắc rối tình ái và những đêm điên cuồng trong thành phố. Từ khi Pyo Ji-Eun (Chae Soo-Bin) còn nhỏ, cô đã mơ ước được làm việc trong lĩnh vực thời trang. Hiện cô làm giám đốc bộ phận của một công ty quảng cáo thương hiệu cao cấp. Trong khi đấu tranh để tồn tại trong lĩnh vực thời trang, cô ấy vẫn duy trì cho mình một tính cách tươi sáng và năng lượng tích cực.

Với sự chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Jeong Hyeon Bộ phim Bộ Tứ Thời Thượng đã thể hiện được cuộc sống đầy sôi động nhưng cũng không kém bế tắc của những người bạn trẻ tuổi đầy nhiệt huyết.

Vai diễn mang màu sắc tích cực là vậy nhưng Chae Soo Bin lại khiến khán giả khó chịu với màn xuất hiện lần này. Nữ diễn viên gây tranh cãi khi tiếp tục đảm nhận một vai diễn mang màu sắc tươi sáng, tính cách vui vẻ, hoạt bát. Khán giả cho rằng, Chae Soo Bin diễn không tệ nhưng cô quá an toàn, không chịu làm mới hay thử thách bản thân. Trước đó, những vai diễn ở Rookie Cops, A Piece of Your Mind, I’m Not a Robot, My Catman… tuy có xuất thân, làm ngành nghề khác nhưng đa phần đều là kiểu nhân vật chính diện, tươi sáng.

Không chỉ một màu, Chae Soo Bin còn gây khó chịu cho khán giả với cách thoại trong The Fabulous. Người xem cho rằng mỹ nhân họ Chae không biết cách điều chỉnh giọng nói cho phù hợp với cảm xúc nhân vật. Dù là vui buồn, hạnh phúc hay tức giận thì cô cũng giống như đang la hét với khán giả.

Mở rộng...
x