Danh sách từ A-Z
Bốn Mùa Đằng Đẵng
Xem phim

Xem phim Bốn Mùa Đằng Đẵng

The Long Season (2023)

Đang phát: Tập 12

Tập mới nhất: 121110

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Bob Xin

Diễn viên: Kì MinhLưu ĐịchLưu LâmLý Canh HyPhạm VĩSử Bình NguyênTần HạoThiết TưởngTrần Minh Hạo

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bốn Mùa Đằng Đẵng

Phim Bốn Mùa Đằng Đẵng là bộ phim thuộc thể loại huyền nghi (bí ẩn, trinh thám, phá án, đan xen những yếu tố ly kì). Bối cảnh của phim là một thị trấn nhỏ với nam chính là Vương Tương – một tài xế taxi, chưa bao giờ dám mơ tới ngày mình vẫn có cơ hội gặp lại được người mà anh muốn gặp nhất nhưng cũng sợ nhất trong đời. Dù được miêu tả là một người tràn đầy sức sống và sinh lực nhưng Vương Tương lại không thể quản lý chính gia đình của mình, nhất là khi có rất nhiều nguy hiểm đang rình rập. Một xác chết không rõ lai lịch giống như một hòn đá đập vào mặt hồ tĩnh lặng nơi thị trấn nhỏ, cũng đánh thẳng vào tâm lý Vương Tương. Rất nhiều bí ẩn chưa được giải quyết và khi khúc mắc được gỡ bỏ, thời gian và không gian nơi thị trấn nhỏ bất ngờ hợp nhất thành một.

Bên cạnh Vương Tương thì phim Bốn Mùa Đằng Đẵng còn một nhân vật chính nữa là Công Bưu do Tần Hạo đảm nhận. Mở đầu tập 1, Công Bưu đã lấy tiền của vợ đi mua xe nhưng bị tai nạn do xe ngấm nước, kết quả là xe bị tạm giữ tại đồn cảnh sát… Chuyện tưởng như bình thường nhưng thực chất lại liên quan đến một vụ án cách đây 18 năm.

Ngay khi ekip nhá hàng những hình ảnh đầu tiên, tạo hình của Tần Hạo đã khiến khán giả sốc ngã ngửa. Vốn nổi tiếng bởi sở hữu vẻ ngoài điển trai, lịch lãm, chẳng ai ngờ tới một ngày, Tần Hạo lại xuất hiện trong diện mạo của một ông chú bụng bia, ăn mặc xuề xòa, lúc nào cũng đút tay túi quần và phì phèo điếu thuốc. Để nhập vai, Tần Hạo đã cố tình tăng cân và để da rám nắng, không chỉ có bụng bia, mặt sưng phù mà còn bị nổi mụn trứng cá. Khi xem những hình ảnh trên phim Bốn Mùa Đằng Đẵng của Tần Hạo, khán giả thực sự ngỡ ngàng, “kêu gào” đòi ekip “trả lại Tần Hạo khi xưa”. Bên cạnh đó nhiều người cũng nể phục tinh thần làm việc, hi sinh vì vai diễn của anh.

Mở rộng...
x