Danh sách từ A-Z
BONG BÓNG MÀU ĐỎ ( THAM VỌNG RỰC ĐỎ ) – Red Balloon
Xem phim

Xem phim BONG BÓNG MÀU ĐỎ ( THAM VỌNG RỰC ĐỎ ) – Red Balloon

Red Balloon

Đang phát: Tập 20

Tập mới nhất: 201918

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jin Hyung Wook

Diễn viên: Hong Soo HyunLee Sung JaeSeo Ji Hye

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Bong Bóng Màu Đỏ

Phim Bong Bóng Màu Đỏ là bộ phim về dục vọng và lòng tham muốn đạt được mục đích của 4 con người ở 4 địa vị khác nhau trong cuộc sống. Jo Eun Kang (Seo Ji Hye đóng) chỉ đơn giản mong muốn trở thành giáo viên nhưng lại trượt kỳ thi giảng dạy. Bề ngoài Eun Kang có vẻ là một người bình tĩnh nhưng thực chất sâu bên trong, cô có những khao khát lớn và có thể làm bất cứ điều gì để đạt được nó. Eun Kang có mối quan hệ nguy hiểm, vượt giới hạn với Go Cha Won (Lee Sang Woo đóng) – chồng của bạn thân Han Ba Da (Hong Soo Hyun đóng). Dù đã làm bạn từ thời trung học nhưng vì xuất thân giàu có của Ba Da, Eun Kang luôn cảm thấy có sự khác biệt.

Phim Bong Bóng Màu Đỏ được nhào nặn bởi bộ đôi đạo diễn – biên kịch đình đám Jin Hyung Wook và Moon Young Nam, bộ đôi làm nên thành công hàng loạt tác phẩm như Wang’s Family, Liver or Die, Three Brothers, Lối sống sai lầm, Khi những bà nội trợ hành động…

Phim Bong Bóng Màu Đỏ với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như Seo Ji Hye, Lee Sang Woo, Hong Soo Hyun, Lee Sung Jae

Seo Ji-hye vào vai Jo Eun Kang người mơ ước trở thành giáo viên chính thức nhưng liên tục trượt kỳ thi tuyển dụng. Nhìn bề ngoài, Eun Kang có vẻ là người trầm lặng và điềm tĩnh nhưng thực chất bên trong, cô đang che giấu một tham vọng mãnh liệt. Cô sinh ngày 24 tháng 8 năm 1984 là 1 nữ diễn viên người Hàn Quốc. Sau lần đầu gây sự thu hút trong bộ phim kinh dị Voice, cô bắt đầu tham gia nhiều bộ phim truyền hình đáng chú ý là Shin Don, Over the Rainbow, I Love You, Chunja’s Happy Events, 49 Days, The Moon and Stars for You và Punch, Don’t Dare to Dream, ..

Lee Sang-woo sẽ vào vai Go Cha Won – một bác sĩ da liễu bận rộn với những dự án kinh doanh riêng. Anh là diễn viên nam người Hàn Quốc. Anh trở nên nổi tiếng từ phim truyền hình 2007 Khi những bà nội trợ hành động, và từ đó đóng các vai chính trong The Road Home, Hãy yêu đừng e ngại, Cuộc sống tuyệt vời and Người kế vị.

Hong Soo Hyun vào vai Han Ba Da , một nhà thiết kế trang sức giàu có với vẻ ngoài quyến rũ. Cô là diễn viên và người mẫu Hàn Quốc, được biết đến qua vai Se Ra trong bộ phim Sang Doo, Let’s Go To School; Ji Soo Yeon trong Only you; Suk-yeong trong Dae Jo Young. Cô còn tham gia diễn xuất cùng nhóm nhạc TVXQ trong 2 tập của Banjun theatre là Yunho’s Tokyo holiday và Finding lost time.

Mở rộng...
x