Danh sách từ A-Z
Bong Bóng Mùa Hè – Bubbles Summer
Xem phim

Xem phim Bong Bóng Mùa Hè – Bubbles Summer

Bubbles Summer

Đang phát: Tập 14

Tập mới nhất: 141312

Quốc gia: Phim Đài Loan

Đạo diễn: Giang Phong HoànhHà Nhuận Đông

Diễn viên: Hà Nhuận ĐôngHuỳnh Hiểu MinhTrương Quốc TrụTừ Hy Viên

Thể loại: Phim Dã Sử

Nội dung phim

Phim Bong Bóng Mùa Hè (Bubbles Summer)

Phim Bong Bóng Mùa Hè (Bubbles Summer)  được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Minh Hiểu Khuê, câu chuyện về mối tình tay ba đầy oan trái nhưng cũng rất cảm động đã lấy đi hàng vạn giọt nước mắt và ký ức khó phai nhòa của rất nhiều thế hệ trẻ. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Từ Hy Viên, Hà Nhuận Đông, Huỳnh Hiểu Minh

Phim Bong Bóng Mùa Hè (Bubbles Summer) có nội dung xoay quanh Hạ Mạt và Lạc Hi đều là trẻ mồ côi được bố mẹ nuôi nhận về nuôi dưỡng. Từ khi quen biết đã luôn tràn ngập cảm giác đề phòng lẫn nhau. Tới một ngày Lạc Hi giải vây cho chị em Hạ Mạt khi cùng nhau tham gia cuộc thi hát thì mối quan hệ phòng bị này mới được phá bỏ. Không ngờ Âu Thần thiếu gia vì ghen tuông với mối quan hệ của Hạ Mạt và Lạc Hi mà âm thầm tách hai người, khiến Lạc Hi phải sang Anh. Cha mẹ nuôi của Hạ Mạt khi đưa Lạc Hi ra sân bay thì gặp tai nạn qua đời. Cuộc đời Hạ Mạt trở nên khó khăn, đau khổ hơn bao giờ hết.

Năm năm sau Lạc Hi trở về từ Anh và là một đại minh tinh nổi tiếng, còn Hạ Mạt cũng bắt đầu bước chân vào giới giải trí. Cùng lúc này Âu Thần cũng từ Pháp trở về. Ba người, ba số phận, liệu cuộc đời họ sẽ ra sao khi gặp lại nhau?

Từ Hy Viên đóng Bong Bóng Mùa Hè (Bubbles Summer) sở hữu nhan sắc xinh đẹp, có thể nói là vượt xa dàn mỹ nhân hiện nay. Vẻ ngoài xinh đẹp với đôi má bánh bao đáng yêu, cặp mắt to tròn long lanh cùng làn da trắng sáng đã giúp Từ Hy Viên thu phục ánh nhìn của những người khó tính nhất. visual cực kỳ xuất sắc của Từ Hy Viên – Nữ chính đóng vai Doãn Hạ Mạt. Vẻ ngoài xinh đẹp với đôi má bánh bao đáng yêu, cặp mắt to tròn long lanh cùng làn da trắng sáng đã giúp Từ Hy Viên thu phục ánh nhìn của những người khó tính nhất.

Mở rộng...
x