Danh sách từ A-Z
Bóng Tối Trong Mắt Tôi
Xem phim

Xem phim Bóng Tối Trong Mắt Tôi

The Shadow In My Eye (2022)

137 phút

Đạo diễn: Ole Bornedal

Diễn viên: Alex Høgh AndersenDanica CurcicSusse Wold

Thể loại: Phim Chiến Tranh, Phim Tâm Lý

Server VIP
Nội dung phim

Phim Bóng Tối Trong Mắt Tôi

Phim Bóng Tối Trong Mắt Tôi còn được gọi là Vụ đánh bom , là một bộ phim chính kịch chiến tranh năm 2021 của Đan Mạch do Ole Bornedal viết kịch bản và đạo diễn . Bộ phim đề cập đến Chiến dịch Carthage do Lực lượng Không quân Hoàng gia (RAF)thực hiện ở Copenhagen , Đan Mạch trong Chiến tranh thế giới thứ hai , nơi một trong những chiếc máy bay bị rơi gần Institut Jeanne d’Arc , khiến trường học bị xác định sai là mục tiêu và cũng bị đánh bom.

Phim kể về một vụ thảm họa kinh hoàng gây thiệt hại hơn 120 mạng người. Thời gian diễn ra vào ngày 21 tháng 3 năm 1945, khi lúc này lực lượng không quân của quân đội Hoàng Gia Anh đang thực hiện nhiệm vụ ném bom vào trụ sở của Gestapo tại Copenhagen. Thế nhưng, cuộc tấn công gây ra một sai lầm chết người khi bọn họ lại thả nhầm vào một ngôi trường học khiến nhiều người thiệt mạng trong đó có hơn 86 trẻ em.

Lực lượng Không quân Hoàng gia (RAF) de Havilland Mosquito đi ngang một chiếc ô tô chở một số phù dâu khi bay qua Đan Mạch do Đức chiếm đóng , nhầm nó với một chiếc xe của nhân viên Đức. Các phi công RAF Pete và Andy tìm hiểu về vụ vô tình sát hại dân thường từ đặc vụ Điều hành Chiến dịch Đặc biệt Đan Mạch , Thiếu tá Truelson.

Mở rộng...
x