Danh sách từ A-Z
Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto – Boruto – Naruto The Movie
Xem phim

Xem phim Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto – Boruto – Naruto The Movie

Boruto - Naruto The Movie

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Hiroyuki Yamashita

Diễn viên: Junko TakeuchiKokoro KikuchiNoriaki SugiyamaYûko Sanpei

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu, Phim Viễn Tưởng

Server #1
Nội dung phim

Phim Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto

Phim Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto – Boruto:Boruto có nhiều điểm giống và không giống như ông bố Naruto của mình. Điểm giống là ở tuổi thơ, cả hai bố con đều bị coi là Ninja yếu kém nhất lớp. Thậm chí cả trước kỳ thi tuyển Ninja Chuunin lần 1, Boruto cũng giống như bố mình, bị mọi người đánh giá là không có tương lai để trở thành một Ninja vì cậu không biết cách nắm bắt cũng như thi triển các nhẫn thuật cơ bản nhất.

Tuy nhiên ở Boruto với Naruto cũng có những điểm không giống nhau, ví dụ như Naruto hồi bé có nguồn sức mạnh chakra khổng lồ của Cửu Vỹ phong ấn trong người, ở mặt nào đó cậu cũng được thiên phú tư chất hơn mọi người khác nếu biết ý chí cố gắng. Còn Boruto thì không, cậu chỉ là một cậu nhóc bình thường với tính tình quậy làng phá xóm để mong chứng tỏ bản thân, khiến bố Naruto chú ý tới mình.

Do vậy khi nghe kể về câu chuyện Naruto từng được phong ấn sức mạnh của Cửu Vĩ vào trong người, Boruto đã tỏ ra không khâm phục bố của mình, đặc biệt là địa vị Hokage của Làng Lá. Mối quan hệ cha con phức tạp giữa hai bố con nhà Naruto cũng vì thế mà bắt nguồn từ đây.Không thành thạo về các nhẫn thuật, nhưng bù lại Boruto rất thông minh, cậu biết cách nghiên cứu phong ấn các loại nhẫn thuật vào những cuộn giấy phép nhỏ, như vậy là khi cần xài thuật nào, chỉ cần ném cuộn giấy đó ra (như kiểu ném lựu đạn) là hiệu quả của thuật lập tức sẽ xuất hiện! Boruto sử dụng phương pháp này và chiến thắng ở kỳ thi Ninja Chuunin, tuy nhiên cậu đã sớm bị Naruto lật tẩy

Trong đoạn trailer giới thiệu của phim Boruto: Đứa Con Ngỗ Nghịch Của Naruto, khi thấy Boruto sử dụng cùng một lúc các thuật như Rasengan, Lôi thuật Chidori kèm theo cả Nhu Quyền. Ắt hẳn các fan hâm mộ đã rất phấn khích và cho rằng con trai của Naruto là một đứa trẻ có năng lực siêu cường, thậm chí còn mạnh hơn bố của nó.

Mở rộng...
x