Danh sách từ A-Z
Brotherhood (Bản Trung)
Xem phim

Xem phim Brotherhood (Bản Trung)

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hạ Minh HạoLa YênLiu JunxiaoNgô ViệtVệ Thanh

Thể loại: Phim Gây Cấn, Phim Hành Động, Phim Hình Sự

Server VIP
Nội dung phim

Phim Brotherhood Bản Trung

Phim Brotherhood Bản Trung xoay quanh một vụ buôn bán ma túy xuyên quốc gia cực lớn, và số phận của hai anh em sinh đôi. Người em trai đã tham gia vào một băng đảng xã hội đen, và mất tích một cách bí ẩn. Cho rằng em mình đã bị sát hại, người anh trai đã vượt biên, truy đuổi theo kẻ sát nhân hàng nghìn dặm. Trong khi đó người em trai lại thoát hiểm tài tình, anh ta thực hiện một cuộc thẩm mỹ toàn diện rồi xuất hiện trở lại với một khuôn mặt và nhân dạng mới để cứu anh trai của mình. Hai anh em giờ phải đối mặt với sự truy đuổi kép của cảnh sát và thế giới ngầm…

Diễn viên chính: Wu Yue, Luo Yan, Liu Junxiao , Wei Qingxia, Minghao, He Xun, Ma Yi

Diễn viên Wu Yue (sinh ngày 25 tháng 4 năm 1976) là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Trung Quốc . Một số vai diễn đáng chú ý hơn của anh ấy bao gồm Chen Zhen trong Hoắc Nguyên Giáp và Jingwu Yingxiong Chen Zhen (2001); Di Yun trong Lian Cheng Jue (2004); Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký (2011); Ariq Böke trong Truyền thuyết về Hốt Tất Liệt (2013); và Vạn Tông Hoa trong Diệp Vấn 4 (2019).

Wu đăng ký vào Học viện Hí kịch Trung ương năm 1997 và tốt nghiệp năm 2001. Ngoài diễn xuất, anh còn luyện tập võ thuật và đạt giải Vô địch võ thuật quốc gia môn wushu . Anh hiện là thành viên của Đoàn Kịch nghệ Quốc gia Trung Quốc . Anh ấy cũng đã viết lời và thể hiện các bài hát cho một số bộ phim và phim truyền hình mà anh ấy tham gia. Phim Brotherhood Bản Trung là một trong những bộ phim để đời của anh.

Mở rộng...
x