Danh sách từ A-Z
Bữa Sáng Ở Tiffany – Breakfast At Tiffany’s
Xem phim

Xem phim Bữa Sáng Ở Tiffany – Breakfast At Tiffany’s

Breakfast At Tiffany's

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Blake Edwards

Diễn viên: Audrey HepburnGeorge PeppardPatricia Neal

Thể loại: Phim Tâm Lý

Server #1
Nội dung phim

Cô gái Holly (Audrey Hepburn) xinh đẹp, duyên dáng với ước vọng được thoát khỏi cuộc sống tỉnh lẻ buồn chán nên đã cố lao vào cuộc sống thượng lưu phù phiếm ở New York hòng kiếm được một tấm chồng giàu có.

Xem Phim Bữa Sáng Ở Tiffany - Breakfast At Tiffany
Sống trong một căn hộ xinh xắn ở thành phố New York và luôn thích giao thiệp với những người thuộc giới thượng lưu, cô chẳng thấy gì ở họ hơn là những con người đểu giả và rỗng tuếch cho tới ngày một người lạ mặt xuất hiện ở căn hộ tầng dưới. Đó là một anh chàng nhà văn Paul Varjak (George Peppard) mới từ Rome chuyển tới New York. Cũng giống như Holly, Paul cũng bị lạc dòng trong cuộc sống phồn hoa giàu sang của chốn đô thành. Và vì muốn có tiền để đeo đuổi nghiệp viết văn nên chấp nhận làm người tình của một quý bà giàu có có chồng hay phải đi công tác xa. Họ đến với nhau một cách thật tự nhiên bắt đầu từ sự đồng điệu mà nảy sinh tình cảm gắn bó…


Bài hát chủ đạo trong phim “Moon River” được viết đặc biệt dành riêng cho Audrey Hepburn đã làm nên một trong hai giải thưởng điện ảnh xuất sắc mà “Breakfast at Tiffany” đoạt được tại Oscar 1962.


Mở rộng...
x