Danh sách từ A-Z
Bữa Tiệc Báo Thù –  Miss Montecristo
Xem phim

Xem phim Bữa Tiệc Báo Thù – Miss Montecristo

Miss Montecristo

Đang phát: Tập 100-End

Tập mới nhất: 100-End9998

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Choi Yeo JinKyung Sung HwanLee Bo HyunLee So Yeon

Thể loại: Phim Tâm Lý

3.56/ 5 39 lượt
Nội dung phim

Phim Bữa Tiệc Báo Thù

Phim Bữa Tiệc Báo Thù là bộ phim Hàn Quốc thuộc thể loại phim tình cảm, với thời lượng dài đến 100 tập đủ thỏa mãn cho tín đồ mê phim dài tập với các diên viên tham gia Choi Yeo Jin, Kyung Sung Hwan, Lee Bo Hyun,..

Nội dung xoay quanh 3 người bạn thân thuở nhỏ là Eun Jo, Ha Ra và Se Rin, vốn rất ngây thơ vui vẻ chơi vơi nhau, nhưng khi trưởng thành thì tình bạn ấy không còn nữa bởi có nhiều cám dỗ dục vọng và tiền bạc đã làm con người biến chất. Người bạn Ha Ra đã ghanh tị với Eun Jo bởi cô có người yêu lý tưởng, còn có Se Rin cũng cướp đi tài năng của Eun Jo, thế là người bạn thân nhẫn tâm lập mưu hại chết Eun Jo. Rất may Eun Jo thoát chết, cô quyết quay lại trả thù những kẻ mình xem là bạn.

Các vai diễn trong phim Bữa Tiệc Báo Thù :

Lee So-yeon :vai Go Eun-jo/Hwang Ga-heun 30 tuổi, nhà thiết kế thời trang, được gọi là ‘nữ hoàng cháy hàng’ của Dongdaemun, trưởng phòng thiết kế thời trang Jaewang, người yêu của Seon-hyeok, Ha-ra, Se-rin và bạn của Bo-mi. Cô rơi vào cái chết vì một âm mưu của những người bạn của mình. Sau 5 năm, cô trở lại với tư cách là Hwang Ga-heun, con gái của nhà đầu tư Hong Kong Hwang Ji-na để trả thù. Cuối cùng, cô mất hết ký ức do chấn thương tâm lý sau khi chứng kiến ​​Hara tự sát trên cầu và tiếp tục sống hạnh phúc bên gia đình

Choi Yeo-jin trong vai Oh Ha-ra
30 tuổi, chị kế của Ha-joon, một nữ diễn viên, có tính sở hữu và ám ảnh. Cô âm mưu giành được tình yêu đơn phương dành cho Cha Seon-hyeok. Cô ta ác đến tận xương tủy khi giết cha và con của Eun-Jo. Cuối cùng, cô ta không thể che giấu tội ác của mình nữa và tự sát ở chính cây cầu mà cô ta đã đẩy Eun-jo vào 5 năm trước.

Chúc các bạn xem phim Bữa Tiệc Báo Thù vui vẻ.

Mở rộng...
x