Danh sách từ A-Z
Bước Đường Cùng – Homefront
Xem phim

Xem phim Bước Đường Cùng – Homefront

Homefront

Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu

Đạo diễn: Gary Fleder

Diễn viên: James FrancoJason StathamWinona Ryder

Thể loại: Phim Hành Động

Server VIP
Server VIP 2
  • HD
Nội dung phim

Phim Bước Đường Cùng

Phim Bước Đường Cùng – Hai năm sau khi đột kích một phòng thí nghiệm methamphetamine thuộc sở hữu của trùm băng đảng mô tô Danny T, Phil Broker nghỉ việc tại DEA và chuyển đến một thị trấn nhỏ ở Louisiana cùng con gái Maddy. Một ngày nọ, Maddy đánh nhau trong sân trường với một kẻ bắt nạt tên là Teddy Klum, và Broker được gọi đến trường của cô ấy. Khi họ chuẩn bị trở về nhà, mẹ của Teddy, Cassie, đã xúi giục một cuộc chiến giữa chồng bà và Người môi giới, người mà Người môi giới đã thắng dễ dàng. Quá tức giận, Cassie sau đó nhờ anh trai mình là Gator, một nhà sản xuất ma túy, đe dọa Broker. Teedo, bạn của người môi giới, cảnh báo anh ta rằng người dân địa phương có thể tham gia vào một cuộc chiến kiểu cũ.

Trong khi Broker và Maddy cưỡi ngựa, Gator đột nhập vào nhà của họ và tìm thấy hồ sơ cũ của nhân viên DEA; anh ta phát hiện ra rằng Broker chịu trách nhiệm cho việc bắt giữ Danny T, dẫn đến cái chết của con trai Danny T. Với hy vọng mở rộng tầm ảnh hưởng của mình, Gator mách nước cho Danny T, kẻ cử các thành viên trong băng nhóm của mình đi giết Broker. Trong khi đó, Broker cố gắng giải quyết ổn thỏa tình hình với gia đình Teddy, và Maddy mời Teddy đến dự tiệc sinh nhật của cô ấy. Khi căng thẳng giữa hai gia đình dần dịu đi, Teddy và Maddy thậm chí còn trở thành bạn bè. Gator cảnh báo Cassie tránh xa Broker.

Những người liên hệ với DEA của Broker cảnh báo anh ta rằng Gator có thể dính líu đến Danny T. Broker sau đó đến phòng thí nghiệm meth của Gator và phá hoại nó, nhưng anh ta đã bị những tên côn đồ của Gator khuất phục và tra tấn. Người môi giới trốn thoát và đánh bại những kẻ bắt giữ mình, nhưng trước khi anh ta và Maddy có thể rời thị trấn, các thành viên băng đảng đã đến. Mặc dù Broker phục kích và giết chết hầu hết các thành viên trong băng, Teedo vẫn bị thương nặng khi giúp Broker và Maddy trốn thoát. Trong khi đó, Sheryl, bạn gái của Gator buộc Maddy phải rời đi cùng cô ấy; Maddy sử dụng điện thoại di động của mình để gọi cho Broker và từ những mô tả của cô ấy, Broker nhận ra rằng cô ấy đã được đưa đến phòng thí nghiệm meth của Gator.

Cassie đến nhà kho của Gator sau khi nghe tin về cuộc đấu súng và kinh hoàng khi thấy Maddy ở đó. Cô ấy tức giận đối mặt với Gator và yêu cầu anh ta đưa Maddy cho cô ấy, trước khi vô tình đặt bẫy mìn của Broker và khiến phòng thí nghiệm phát nổ. Chán ghét anh trai mình, Cassie cố gắng bỏ trốn cùng Maddy trong lúc hỗn loạn, dẫn đến một cuộc vật lộn và Gator vô tình bắn chết Cassie. Gator sau đó bỏ trốn cùng Maddy trong chiếc xe tải của anh ta, với sự truy đuổi gắt gao của Broker. Khi Broker đâm xe của anh ta, Gator chuẩn bị bắn anh ta nhưng bị Maddy phân tâm, người sau đó anh ta cố gắng ép trở lại xe tải của mình. Lợi dụng lúc mất tập trung, Broker tự giải thoát và đánh đập Gator dã man trước khi đoàn tụ với Maddy. Gator và Sheryl bị bắt, trong khi Teedo và Cassie được đưa đến bệnh viện. Người môi giới sau đó đến thăm Danny T trong tù…

Dù không có nhiều đột phá, song phim Bước Đường Cùng – Homefront vẫn được đánh giá là một tác phẩm hấp dẫn và đáng xem. Đặc biệt, những cảnh quay hành động đẹp mắt trong phim chắc chắn sẽ làm những fan cứng của dòng phim hành động Mỹ hài lòng.

Phim Bước Đường Cùng một lần nữa đã chứng minh cho khán giả thấy, Jason Statham không chỉ là một người đàn ông cơ bắp và giỏi đánh đấm. Anh là một diễn viên thực sự tài năng cùng sự thể hiện đa dạng trong diễn xuất. Trong Homefront, Jason gây ấn tượng bằng sự mộc mạc, chân chất nhưng cũng rất tình cảm và đàn ông. Sự thương yêu, bảo bọc và hi sinh mà Phil dành cho con gái cũng được anh truyền tải một cách trọn vẹn.

Mở rộng...
x