Danh sách từ A-Z
Bước Vào Ký Ức Của Anh
Xem phim

Xem phim Bước Vào Ký Ức Của Anh

Walk Into Your Memory (2019)

Đang phát: Tập 24

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Nhậm Hải Diệu

Diễn viên: Chung KỳNgô DạngNgụy NguyTống Nghiên PhiTriệu Chí VỹUông Trác Thành

Thể loại: Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh

Phim Bước Vào Ký Ức Của Anh  kể về câu chuyện sủng ngọt giữa nữ đầu bếp An Ninh (Tống Nghiên Phi) và cấp trên Long Hạo Khiêm (Triệu Chí Vỹ).  An Ninh giúp Long Tổng tìm lại đoạn ký ức bị lãng quên trong một năm bằng năng lực đặc biệt của cô. Mới đầu tiếp xúc, hai con người vừa nhìn đã ghét nhau nhưng sau khi xảy ra không ít việc dở khóc dở cười, họ dần nhận ra ánh sáng tốt đẹp trên người đối phương. Từ đây cả hai bắt đầu vẽ nên một câu chuyện tình yêu siêu ngọt siêu sủng.

Khác với hình ảnh những tổng tài bá đạo, lạnh lùng ít nói trong các phim trước. Lần này, Bước Vào Ký Ức Của Anh sẽ “sản sinh” ra một tổng tài “rất gì và này nọ”: Độ chảnh không thiếu mà độc mồm cũng có thừa.

Nam chính Triệu Chí Vỹ đã đẹp trai “hết nấc” lại còn diễn hay. Triệu Chí Vỹ vốn xuất thân là một vũ công kiêm ca sĩ, từng tốt nghiệp Học viện hý kịch Thượng Hải chuyên ngành vũ đạo. Diễn viên vốn không phải là đam mê ban đầu của chàng nam thần này, tuy vậy câu “nghề chọn mình chứ không phải mình chọn nghề” thực sự đúng với Chí Vỹ. Bởi lẽ, vì chấn thương đầu gối mà anh không thể tiếp tục đam mê nhảy múa của mình nhưng cũng nhờ chấn thương đầu gối ấy mà chúng ta mới có thêm một chàng nam thần để theo đuổi trong quãng thanh xuân rực rỡ này.

Tống Nghiên Phi là cái tên khá mới đối với khán giả yêu phim. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim được yêu thích như: Đáng tiếc không phải anh, Luyến ái tiên sinh, Chuyên gia tình yêu… Vừa xinh đẹp, hát hay, nhảy giỏi, diễn xuất ấn tượng, vì vậy người hâm mộ rất mong chờ lần vào vai cô đầu bếp An Ninh trongBước Vào Ký Ức Của Anh  của Tống Nghiên Phi.

Mở rộng...
x