Danh sách từ A-Z
Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2023: Vực Sâu
Xem phim

Xem phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2023: Vực Sâu

Meg 2: The Trench (2023)

Quốc gia: Âu - Mỹ

Đạo diễn: Ben Wheatley

Diễn viên: Cliff CurtisJason StathamMelissanthi MahutPage KennedySergio Peris-MenchetaShuya Sophia CaiSienna GuillorySkyler SamuelsWu Jing

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2023

Phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2023: Vực Sâu Cá mập – loài sinh vật bí ẩn và nguy hiểm bậc nhất đại dương vốn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim ở Hollywood. Mùa hè này, “siêu phẩm” phim cá mập The Meg sẽ trở lại với phần mới mang tên Meg 2: The Trench, tiếp tục khai thác câu chuyện con người phải chiến đấu sinh tồn với loài cá mập khổng lồ Megalodon khát máu có sức tàn phá khủng khiếp. Ngôi sao làm nên tiếng tăm của thương hiệu The Meg – Jason Statham cũng quay trở lại trong vai nam chính Jonas Taylor.

Lần này, Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2023 đưa khán giả đến với khu vực Rãnh Mariana, được coi là rãnh đại dương sâu nhất thế giới, nơi có tàn tích của hệ sinh thái cổ đại đã bị chôn vùi hàng triệu năm. Khi phát hiện nguồn dao động bất thường ở khu vực này, một nhóm nhà khoa học, nhà thám hiểm đã tiến hành cuộc khảo sát thực địa. Họ không may trở thành con mồi của hàng loạt sinh vật khổng lồ cổ xưa đã sống sót qua nạn diệt chủng mà “trùm cuối” chính là cá mập Megalodon đáng sợ.

Đoạn trailer mới Cá Mập Siêu Bạo Chúa 2023 được Warner Bros Pictures “thả xích” bắt đầu với phân cảnh ấn tượng khi cá mập Megalodon “xử đẹp” một con khủng long bạo chúa, chứng tỏ uy lực của sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn. Quay trở về hiện tại, nhóm của Jonas Taylor (Jason Statham thủ vai) tiếp cận gần khu vực Rãnh Mariana và có màn đụng độ đẫm máu với các quái vật dưới lòng sâu đại dương. Cái chết của người đồng đội báo hiệu cho cả nhóm về một mối đe dọa to lớn đang ẩn mình trong những vách đá tối tăm. Thế nhưng, trong cả những viễn cảnh hoang đường nhất, họ cũng không thể ngờ mối nguy chực chờ đến từ cá mập Megalodon có thể tàn khốc đến mức nào.

Mở rộng...
x