Danh sách từ A-Z
Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh / Ai Cũng Biết Em Yêu Anh – Almost Lover
Xem phim

Xem phim Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh / Ai Cũng Biết Em Yêu Anh – Almost Lover

Almost Lover (2022)

Đang phát: Tập 36-END

Tập mới nhất: 36-END3534

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Cao Duệ Phi NhiCao NhânCung Uyển DiHứa Ngụy ChâuNhậm BânQuách Thước KiệtTống ThiếnTrần Hạc Nhất

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Nội dung phim

Phim Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh

Phim Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Tống Thiến và Hứa Ngụy Châu; đạo diễn Đới Tiểu Triết; biên kịch Nguyệt Hạ Tiêu Thanh (đồng thời cũng là tác giả nguyên tác), Trương Doanh, Chu Tử Thao.

Phim Cả Thế Giới Biết Em Yêu Anh dự kiến bao gồm 36 tập, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cũng tên của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, kể về câu chuyện giữa ba người bạn thân thời sinh viên là Hà Tiếu Nhiên (Tống Thiến do Tống Thiến thủ vai), Tiêu Thượng Kỳ (do Hứa Ngụy Châu thủ vai) và Trần Phỉ Nhi.

Tiếu Nhiên yêu thầm Thượng Ký được 8 năm nhưng cô chỉ dám cất sâu tình cảm trong lòng, trong khi đó, Thượng Ký cũng không hề hay biết mà một lòng theo đuổi Phỉ Nhi. Dù hết lần này đến lần khác đau lòng khi thấy Phỉ Nhi đối xử tùy hứng với chàng trai cô đem lòng yêu nhưng vì muốn giữ lại tình bạn đẹp giữa 3 người nên Tiếu Nhiên vẫn lựa chọn cách im lặng.

Mãi đến gần ngày diễn ra lễ tốt nghiệp, tình bạn của cả ba người họ chính thức rạn nứt, cũng từ đó, Hà Tiếu Nhiên quyết định rời khỏi thành phố Thượng Hải xa hoa, chạy trốn đến một thành phố xa xôi và trở thành cô phát thanh viên dẫn chương trình radio đêm khuya.

Ba năm sau, cô gặp lại Thượng Ký khi anh đến thành phố cô đang sinh sống để làm việc. Lúc này, anh gánh trên mình áp lực to lớn khi phải điều hành một khách sạn 4 sao đang trên bờ vực phá sản. Hai con người tha hương gặp lại nhau nơi đất khách quê người, mặc cho những tổn thương và hiểu lầm trong quá khứ. Họ vẫn một mực quan tâm bảo vệ đối phương, từ đó Thượng Ký dần phát hiện ra tình cảm của mình đối với cô bạn Tiểu Nhiên, họ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình tuyệt đẹp.

Mở rộng...
x