Danh sách từ A-Z
Cả Thế Giới Chờ Hai Người Chia Tay
Xem phim

Xem phim Cả Thế Giới Chờ Hai Người Chia Tay

To Ship Someone (2023)

Đang phát: Tập 5

Tập mới nhất: 543

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Điền Thiếu Ba

Diễn viên: Chu Chính ĐìnhHoàng Đình ĐìnhLư Dục HiểuNgô Mạn TưVương Hạo Hiên

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay

Phim Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay (tên tiếng Anh: To Ship Someone, tên tiếng Trung: 全世界都在等你们分手) là bộ phim truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại lãng mạn, giả tưởng.

Phim kể về câu chuyện của cặp đôi oan gia nhưng không kém phần ngọt ngào. Kỷ Thuật là chàng trai mắc bệnh lãnh cảm, cũng là một nhà văn mắc chứng bi quan cực độ, tiểu thuyết của anh hoàn toàn thể hiện những suy nghĩ bi quan của mình, đều là kết cục bi thương.
Còn người trù bị chuyển thể phim ảnh Tống Ngôn Thất, cô gái được mệnh danh may mắn nửa mùa từ bé đến lớn thì hoàn toàn trái ngược với anh, cô thích kết cục viên mãn.

Khi nhà văn chủ nghĩa bi quan gặp được người trù bị chuyển thể phim ảnh lạc quan, hai người dây dưa từ ngoài cuộc sống vào đến tận tiểu thuyết. Tống Ngôn Thất bất mãn với chiều hướng câu chuyện của Kỷ Thuật, một cách tình cờ cả hai đã mở ra một lối đi bí mật qua lại giữa thế giới hiện thực và tiểu thuyết. Do đó bắt đầu một cuộc giằng co giữa hai người về “HE” và “BE”. Trong trò chơi viết lại này, ai sẽ giành thế chủ động?

Ji Shu là tác giả của một cuốn tiểu thuyết lãng mạn khoa trương và Song Yan Qi là một nhà sản xuất truyền hình thích những câu chuyện tình yêu hạnh phúc. Cả hai đều xuyên không vào tiểu thuyết của Song Yan Qi và cuối cùng viết lại câu chuyện, đồng thời yêu nhau trong quá trình này.

Tập 1 : Công nhân Song Yanqi bị ám ảnh bởi một bài báo trên mạng của Ba Zong, theo đuổi bài báo đó cả đêm và suýt chút nữa đã bỏ lỡ giờ làm việc vào ngày hôm sau, vội vã đến công ty để họp và được lãnh đạo ra lệnh mua IP để chuyển thể thành phim và truyền hình . Song Yanqi hiểu rằng đây không phải là một nhiệm vụ đơn giản, mà là một cuộc cạnh tranh công việc thực sự!

Dàn diễn viên chính phim Cả Thế Giới Đang Chờ Hai Người Chia Tay: Chu Chính Đình, Lư Dục Hiểu, Hoàng Đình Đình, Vương Hạo Hiên, Ngô Mạn Tư, Hồ Xuân Dương…

Mở rộng...
x