Danh sách từ A-Z
Các Cô Ấy Của Hôm Nay
Xem phim

Xem phim Các Cô Ấy Của Hôm Nay

Fry Me To The Moon

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đỗ Hiểu Vũ

Diễn viên: Lý SânLý ThầnTống DậtTrương Quốc LậpTrương SiêuVương Nhân QuânXa Thi Mạn

Thể loại: Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm

Server VIP
Nội dung phim

Phim Các Cô Ấy Của Hôm Nay

Phim Các Cô Ấy Của Hôm Nay (Fry Me To The Moon) là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại tâm lý, tình cảm đô thị với tham gia diễn xuất của Tống Dật, Xa Thi Mạn, Lý Thần, phát sóng từ ngày 29/03/2024.

Sau khi Lộ Chân Chân quyết định trở về Thành Đô, cuộc sống của cô bắt đầu trải qua những biến động đầy bất ngờ. Ban đầu, cô gặp phải sự khó khăn trong việc hòa nhập lại vào cuộc sống ở quê nhà. Cô phải đối mặt với sự thú vị và đôi khi là khó chịu của việc làm việc tại Xuyên Bạch Lâu, nơi mà mọi người đều biết về quá khứ của cô. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ từ Cố Mạn Đình và sự hỗn hợp giữa tài năng và sự quyết đoán, Chân Chân dần dần thích nghi và trở thành một phần quan trọng của nhà hàng này.

Các Cô Ấy Của Hôm Nay là bộ phim mới nhất của Xa Thi Mạn, tiếp tục mang đến hình ảnh quý cô đô thị xinh đẹp và giàu có sau thành công vang dội tác phẩm Nữ Hoàng Tin Tức.

Sau 5 tập đầu tiên lên sóng, khán giả vô cùng thích thú với vai diễn mới của Xa Thi Mạn. Trong phim, cô vào vai Lương Thanh Nhiên, một người phụ nữ thành công, mạnh mẽ, đầy chủ động trong cuộc sống. Ngay tập 1, Thanh Nhiên đã gây ấn tượng mạnh bởi dáng vẻ quyền lực, sang chảnh, chỉ cần xuất hiện cũng đã khiến người khác phải nhún nhường.

Mở đầu tập 1, khán giả được thấy Thanh Nhiên đến Xuyên Bạch Lâu, một nhà hàng chuyên về món Tứ Xuyên. Dĩ nhiên cô không tới để dùng bữa mà xuất hiện với vai trò một nhà đầu tư đang nhắm đến nhà hàng này vì Xuyên Bạch Lâu đang ở thời kỳ khủng hoảng vì không muốn tăng giá đồ ăn cũng như cắt giảm nhân sự. Chỉ qua vài câu thoại với đầu bếp chính, khán giả đã có thể thấy được Thanh Nhiên là một nhà đầu tư có phần độc đoán.

Mở rộng...
x